ANGEL’S DUST

1.100.000 2.900.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Rất lâu – Trên 12h
  • Độ Tỏa Hương: Rất xa – Ngoài bán kính 2m
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông, Xuân
  • Hương Chính: Phấn diên vĩ, trinh nữ
  • Phong Cách: Ngây thơ, quyến rũ
SHARE

Mô tả

Angel ‘s Dust – Ngày đầu tiên gặp anh…

Khác với Sticky Fingers tội lỗi và hư hỏng ngay từ cái chạm đầu tiên, Angel’s Dust xuất hiện một cách ngây thơ, nũng nịu rồi mới bắt đầu hư hỏng và tội lỗi!

.
_
Angel’s Dust với chủ điểm là note phấn, một note phấn mà tôi cho rằng ai cũng có thể cảm nhận được sự sang trọng và kiêu kì ngay khi nó thoát ra khỏi vòi xịt.

Note phấn diên vĩ và trinh nữ đó rất đậm, nó có thể toả 2m hoặc hơn ngay sau khi xịt, điều đó càng giúp tôn thêm nét điệu đà, quý phái của 1 người phụ nữ từng trải.

Francesca nói rằng khi làm Angel’s Dust, cô muốn hướng đến những người phụ nữ không quan tâm đến việc khẳng định bản thân qua sự nghiệp, mà tập trung sức mạnh của mình qua vẻ đẹp và sự quyến rũ.

Họ có thể là những cô nàng dành hàng giờ liền bên bàn trang điểm, tô son, ngập tràn trong các bí quyết làm đẹp và đợi anh người yêu đến với một tâm thế nũng nịu đầy thơ ngây.

Có thể bạn không cho rằng Francesca đúng, nhưng tôi thì lại hoàn toàn đồng ý, tôi cho rằng có nhiều cách để phụ nữ chứng tỏ sự thông minh và sắc sảo của mình mà không cần phải show chức vụ hay mức lương.

Và với insight của đa số đàn ông, có vẻ luận điểm đó lại càng đúng!

Nhưng, liệu rằng Angel’s Dust ngây thơ được tới bao giờ, điệu đà được tới bao giờ? Nếu bạn cứ chủ quan về cô nàng “thiên thần” trước mặt, khi quay đi, cô ta sẽ nuốt bạn dễ như ăn 1 quả chuối vậy.
_
Có thể 1-2 giờ đầu sẽ là ngây thơ như thế, nhưng sau đó thì, bạn sẽ thắc mắc rằng mình đang si mê sự ngây thơ hay nét quyến rũ, từng trải của cô nàng trước mặt đây.

Mùi phấn diên vĩ bỗng nhiên biến thành hồng, nét thơ ngây đột nhiên thành táo bạo, và đặc biệt nhất, là Angel Dust xuất hiện một thứ gợi cảm, quyến rũ rất đàn bà.

Những gã đàn ông sẽ bắt đầu rối trí, lúng túng trước sự thay đổi đầy đột ngột này. Và chính lúc này đây, là thời điểm vàng để bạn kết liễu một con mồi!

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0