THE DARK SIDE

950.000 2.700.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Rất lâu – Trên 12h
  • Độ Tỏa Hương: Xa – Trong vòng bán kính 2m
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông
  • Hương Chính: Khói, mật ong
  • Phong Cách: Sang trọng, bí ẩn
SHARE

Mô tả

The Dark Side – Mặt tối của sự sang trọng!

Với những ai thích tông mùi mạnh, cá tính và cần chút bí ẩn thì có lẽ The Dark Side sẽ là 1 ấn phẩm đặc biệt dành cho họ.

Một mùi khói gai góc, tối tăm quyện với mật ong, cùng với đó là độ toả ngoài 2m sẽ giúp bạn thể hiện rõ cá tính của mình ở bất kì đâu và với bất kì ai.
.
_
Có thể nói mùi nào nhà Bianchi cũng bám toả siêu khủng, nồng độ extrait cơ mà. Điều đó có nghĩa rằng bạn chỉ cần 1-2 nhát là có thể nói rõ cho cả thế giới biết về con người mình.

Và với The Dark Side, sự bí ẩn trong bạn sẽ chưa bao giờ hấp dẫn và gây tò mò đến thế. Mùi khói trong Dark Side là rất tối và sâu, nó tạo cho người đối diện một cảm giác vô cùng choáng ngợp mỗi khi bạn xuất hiện.

Choáng ngợp vì đủ thứ, thứ nhất là vì mùi lạ, vì họ chưa từng ngửi nó ở đâu cả. Thứ hai là độ toả của nó, The Dark Side và Bianchi nói chung toả rất dã man, nó như mang cả cái khí thế, cái nét sang trọng khác biệt của bạn áp lên bầu không khí xunh quanh vậy, rất mạnh mẽ và chẳng thể tối màu hơn.

Cuối cùng, thứ đáng để bỏ tiền ra nhất chính là cái phong thái mà nó toát ra. Một thứ phong thái bí ẩn, cuốn hút mà không từ ngữ hay cử chỉ nào có thể diễn tả được. Họ cứ thế, như những con thiêu thân say mê hương mật ong và tò mò cực độ về sự bí ẩn trong làn khói của bạn. Nếu để nói về thuật quyến rũ, thì có lẽ bạn đã đi được 60% rồi!
_
Cũng thật may rằng, đa số những ai thích mùi tối hay sự sang trọng cá tính thì đều là những người có gu nặng. Họ ăn mặc cầu kì, có chất riêng, đeo đủ thứ phụ kiện lên người và đặc biệt là có 1 chiếc mũi vô cùng dị.

Đậm, rất đậm và cực đậm, gần như đó là những điều kiện cần cơ bản cho tuýp khách như vậy. Họ không mong chờ gì hơn sự toả hương mạnh mẽ từ cơ thể họ, để thể hiện cái chất riêng, cái cá tính khác biệt so với số đông mà họ có.

Đặc biệt là những người này rất ghét đụng hàng, ghét hơn bất kì tuýp khách nào tôi từng biết. Nhưng rồi họ biết tôi, biết tới Bianchi, và có lẽ từ lúc đó, họ chẳng còn lo sợ gì về hai chữ đụng hàng nữa!

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0