LUXE CALME VOLUPTE

950.000 2.700.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Rất lâu – Trên 12h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Quanh năm
  • Hương Chính: Nhựa Galbanum, diên vĩ
  • Phong Cách: Sang trọng, điềm tĩnh
SHARE

Mô tả

Luxe Calme Volupte – Điềm tĩnh, sang trọng và gợi cảm.

Xin phép được gạch dưới và in đậm chữ “sang trọng”, sang trọng chứ không phải trọc phú hay trưởng giả nhé, dù cả hai dạng sau cũng đều giàu có cả.

Vì sao lại vậy? Vì tôi dám cá là chẳng có gã trưởng giả hay trọc phú nào hiểu được cái sang của Luxe Calme Volupte trước khi nó đến cả.

Nhưng kẻ sang thực thì lại khác, họ không tức giận khi note đầu của 1 chai nào đó không như ý họ muốn, họ sẽ đợi và sẽ đợi được, vì cái phong thái điềm tĩnh vốn là bản chất của họ rồi.
.
_
Okay, cái điều đầu tiên tôi muốn khuyên bạn khi dùng Luxe Calme Volupte là; Đừng, đừng và đừng bao giờ ngửi hay hi vọng gì vào 30p đầu của nó cả.

Note chính của Luxe Calme Volupte là nhựa Galbanum – một loại nhựa cao su có mùi giống xạ hương và tạo cảm giác rất xanh khi sử dụng. Nếu mới xịt, mùi của Galbanum sẽ khá hăng và nồng (thú thực tôi hơi khó chịu tầng hương này), nhưng chỉ cần bạn điềm tĩnh 1 chút thôi, cỡ 20-30p, sau khi cái mùi xanh ấy giảm dần, tất cả những gì còn lại sẽ chỉ là sự thư thái, nhẹ nhàng trong một không gian sang trọng mà thôi.

Đó có thể là một người trẻ hoặc trung tuổi với khuôn mặt thanh thoát, diện một bộ quần áo đơn giản được làm từ chất liệu cao cấp đang tận hưởng buổi sáng của mình (khá giống khi tôi miêu tả cái nét sang nhẹ nhàng trong En Passant nhỉ).

Nhưng dù là gì thì chắc chắn đó không phải là một kẻ khoe khoang hay hách dịch, Luxe Calme Volupte hợp với 1 người yêu thiên nhiên và hoà nhã với tất cả mọi người hơn.

Mùi xanh êm ái, nhẹ nhàng hơi giống vị kẹo cao su này làm tôi liên tưởng đến những kì nghỉ đắt đỏ vào mùa hè, nơi người ta có thể ăn mặc nhẹ nhàng, đơn giản và không cần phải chứng minh đẳng cấp với bất kì ai.

Chính sự điềm tĩnh, nhẹ nhàng của họ mới là thứ giúp Galbanum trong Luxe Calme Volupte trở nên sang trọng chứ không phải ngược lại.

Đó là lý do vì sao tôi nói Luxe Calme Volupte không dành cho trọc phú hay trưởng giả là vậy, vì phong thái đóng 1 vai trò tối quan trọng khi sử dụng mùi hương này.

Và có thể là Volupte sẽ chưa đúng lắm với cảm nhận của từng người, nhưng chỉ cần bạn có 1 phong thái điềm tĩnh, yêu thiên nhiên và hoà nhã, thì Luxe and Calme chắc chắn sẽ xuất hiện!

Theo dõi NicheByTun trên instagram tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0