PATCHOULI OUD

700.000 5.400.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Rất lâu – Trên 12h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông
  • Hương Chính: Long diên hương, xạ hương đen
  • Phong Cách: Sang trọng, thanh lịch
SHARE

Mô tả

Patchouli Oud – Sang trọng, quý phái và thật nhẹ nhàng.

Xin phép được nhấn mạnh vào chữ “nhẹ nhàng”, vì ngay cả với 1 người không hề thích hoắc hương hay trầm như tôi, cũng đang bị chính cái sang nhẹ nhàng này của Patchouli Oud hấp dẫn.

Tôi tự hỏi rằng, liệu trên đời có note mùi gì đại diện cho sự sang trọng tốt hơn trầm không nhỉ? Hồng chăng? Có thể, hoặc cũng có thể là cả hoắc hương nữa.

Ở Patchouli Oud, note hoắc hương chủ yếu ra tông gỗ, 1 tông gỗ cay bao phủ toàn bộ note trầm như để nhấn mạnh thêm cái trưởng thành trong lớp nhân sang trọng vậy.

Trưởng thành, là trưởng thành chứ không già, bạn nên nhớ điều đó. Khi mọi thứ toả nhẹ nhàng và êm ái, bạn sẽ giống một người hiểu chuyện đầy thanh lịch bước đi trong sự tôn trọng, hơn là 1 người có tuổi với những hơi thở nặng nề. Và thú thực nhé, Affinessence làm điều này còn trên cả hoàn hảo.

Họ làm mùi mượt tới mức chẳng khác gì một kẻ không ăn được hành đang ngồi ngấu nghiến 3 củ hành tây chiên trong sự thoả mãn cả.

Có thể 15p đầu hoắc hương sẽ hơi cay đó, nhưng cũng chẳng lâu đâu, cho tới khi sự chú ý đầu tiên dồn về bạn, về cái mùi đầy lịch thiệp và sang trọng trên người bạn, và cá là đến lúc đó, bạn sẽ quên cả việc mình không ăn được hành cho mà xem.

Nếu trước đây, mỗi khi có ai đó hỏi về sự sang trọng, tôi sẽ đắn đo là có nên giới thiệu Sticky, DarkSide hay Oud Wood không, thì giờ đây, tôi sẽ không ngần ngại mà mời họ Patchouli Oud dù người đó có sợ tông gỗ đi chăng nữa.

Vì với tôi, Affinessence chính là 1 sự đảm bảo!
_
.
À, tôi vẫn nhớ lần đầu tôi “chính thức” biết ăn hành là vào 1 buổi trưa, tôi khen nem hôm nay ngon, và anh tôi bảo rằng; lần nào làm nem tao cũng cho 1 đống hành vào đấy, đặc biệt là hôm nay, ngon không Hồ?

Wow, vậy đấy, chúng ta làm sao mà biết được nhỉ?

Theo dõi NichebyTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0