MUSC AMBRE GRIS

700.000 5.200.000-7% OFF

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông
  • Hương Chính: Long diên hương, xạ hương đen
  • Phong Cách: Quyến rũ, bí ẩn
SHARE

Mô tả

Musc Ambre Gris – Lúc có lúc không, đỉnh cao gây thương nhớ.

Nếu là 1 fan của dòng nước hoa mùi cơ thể, Musc Ambre Gris sẽ là hương thơm mà bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ trong mùa đông này.

Chỉ cần nghe tên thôi là đã biết trong đây có gì rồi, xạ hương và “chơi chữ” long diên hương. Nhưng, liệu Musc Ambre Gris có gì khác so với những A13 hay Molecule, Neon hay Royal Muska tới mức không thể bỏ lỡ?

Câu trả lời là rất khác, xạ và long diên hương của Musc Ambre Gris theo tôi vẫn còn khá nguyên bản, có nghĩa là mùi của nó vẫn hơi hướng 1 chút hương động vật, giống như trong những dòng nước hoa indie cao cấp vậy.

Dĩ nhiên là không bị nặng mùi như Bianchi hay Zoo, Musc Ambre Gris vẫn cực kì cực kì dễ dùng, sự khác biệt tinh tế đó chỉ giúp bạn nổi bật cũng như không bị nhầm lẫn giữa những hương thơm mà cả VN này đang dùng mà thôi.

Với cách toả rất bí ẩn, khiến người dùng phải đi tìm mỗi khi muốn ngửi, hãy chuẩn bị tinh thần vì Musc Ambre Gris sẽ thôi thúc cực mạnh những người xung quanh để tìm kiếm mùi da thịt trên cơ thể bạn đấy.
_
Có 1 tip nhỏ khá xịn là, sau khi lớp xạ đầu biến mất, cỡ 2h gì đó, nếu muốn kích hoạt lớp long diên hương quyến rũ hơn, bạn chỉ cần làm nóng người 1 chút là được, cá là mùi long diên hương đó sẽ làm người đối diện điên vì bạn cho mà xem.

Về cơ bản, chúng ta toả nhiệt khi tim đập nhanh, khi hồi hộp và cả khi được “yêu” nữa. Có thể nó sẽ kích hoạt ngay cả khi chưa cần cởi gì, có thể phải cởi hết nó mới kích hoạt, nhưng dù gì, hãy xịt Musc Ambre Gris mỗi khi bạn muốn cởi thứ gì đó!

Theo dõi NichebyTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0