Nước hoa Refill là gì?

Nước hoa ngày càng trở nên phổ biến và là công cụ đắc lực làm nên sự tự tin của mỗi người. Cùng với đó, nước hoa Refill được nhắc đến nhiều hơn bởi sự tiện lợi và giá thành phải chăng của chúng.

Vậy nước hoa Refill là gì?

Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về nước hoa Refill

          Refill nước hoa vào chai Fullsize.

Chúng ta đã rất quen thuộc với phiên bản fullsize bình thường gồm có phần “nước hoa” dạng lỏng ở bên trong, kèm packaging là vỏ chai thường bằng thủy tinh, được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo.

Ngược lại, nước hoa Refill là phiên bản nước hoa chỉ có phần “ruột” dạng lỏng ở bên trong với bao bì tối giản, giúp nhà sản xuất tiết kiệm chi phí trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Những phiên bản nước hoa Refill này sẽ được bán ra với giá rẻ hơn mà vẫn giữ nguyên chất lượng như bản fullsize.

Dung lượng những chai Refill này cũng sẽ có nhiều phiên bản lớn hơn như 125ml, 250ml, 450ml, 500ml…

Hiện nay, ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng nước hoa Refill hơn nhằm bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm một khoản tiền kha khá so với việc chọn mua các phiên bản nước hoa Fullsize.

           Nước hoa Refill Kilian

Kilian, Louis Vuiton, Hermes… là những cái tên khá đình đám và dẫn đầu trong việc định hướng người tiêu dùng mua các sản phẩm nước hoa Refill thay vì bản fullsize bình thường.

2. Một số lưu ý khi mua nước hoa Refill

Lưu ý đầu tiên là hãy chọn những shop uy tín khi mua các sản phẩm nước hoa nói chung và nước hoa Refill nói riêng. Mọi sản phẩm đều có nguy cơ bị fake và nước hoa Refill cũng không ngoại lệ.

Do đó, bạn nên kiểm tra nguồn gốc, chất lượng sản phẩm và check thật kĩ các thông tin khác để đảm bảo tính tin cậy trước khi mua bất kì sản phẩm nào.

Ngoài ra hãy đảm bảo rằng, bạn đã có đầy đủ chai lọ chiết để sẵn sàng cho việc mua nước hoa Refill.

Nước hoa Refill là giải pháp thông minh nhằm tiết kiệm chi phí cho nsx và góp phần bảo vệ môi trường

Một gợi ý nhỏ nhỏ là bạn có thể mua bản fullsize khoảng 30ml sau đó mua thêm phiên bản Refill đối với những chai nước hoa ưa thích.

Như vậy sẽ vừa tiết kiệm vì không phải mua chai fullsize quá lớn lại có chai cùng loại để chiết Refill.

3. Kết

Qua bài viết trên, bạn đã hiểu được khái niệm “Nước hoa Refill là gì?”.

Nếu đang trong giai đoạn cần thắt chặt hầu bao mà việc sử dụng nước hoa gần như là bắt buộc, bạn hãy thử cân nhắc nước hoa Refill nhé!

.

_ by Sa with love

.

SHOPPING BAG 0