Jasmine Tea – Nước hoa trà nhài cho nam

Với tôi thì Jasmine Tea có lẽ là mùi trà nhài thật nhất mà tôi từng ngửi trước đây. Bình thường, đa số nước hoa mùi trà đều do các perfumers người Châu Âu điều hương. Nên nói thật rất nhiều năm nay tôi vẫn khắc khoải mong chờ và tìm kiếm cho mình 1 chai trà thật hợp gu với người châu Á. Thì đây, Jasmine Tea chính là mùi hương mà tôi kiếm tìm bấy lâu.

Hít một hơi thật sâu, tôi như lạc về những năm 90 của thập kỷ 20, khi mặt trời dần dà khuất bóng sau ngọn núi ngoài kia.

Nơi đầu ngõ, tôi ngồi bên ông nội, dõi mắt theo từng cú hạ cờ của ông cùng những người chiến hữu láng giềng. Mùi nước trà chan chát lại thoảng chút hương nhài dìu dịu, hay chính lòng tôi đã đủ bồi hồi như thế, nhẹ nhàng kiến con tim tôi rung động xôn xao.

Mùi trà trong Jasmine Tea thực sự là một điều kỳ diệu, đầy chân thực và sống động. Chỉ cần thoáng qua cánh mũi thôi, ta đã cảm thấy như từng giọt trà mát lạnh trôi dần từ đầu môi và từ từ đọng lại hậu vị chát nơi cuống họng.

Hương trà mạn cự chát kết hợp với hương thơm xanh xanh làm cho Jasmine Tea trở nên độc đáo và cuốn hút, dễ làm con người ta hoài niệm đến một dấu ấn tinh tế của văn hóa trà Việt. Thật vậy, lý do là bởi Jasmine Tea được sáng tạo bởi 1 perfumer người HongKong hướng đến đối tượng khách hàng là người châu Á, trong đó có Việt Nam.

Nói xong về trà, giờ lại tản mạn đôi nét tính “nhài” trong Jasmine Tea.

Hương nhài unisex trong Jasmine Tea không chỉ đặc biệt mà còn gợi lên sự đậm đà và rõ ràng trong những khoảnh khắc đầu tiên, như là một điểm nhấn tinh tế đánh thức vị giác. Nó đậm đà và rõ ràng trong 15 phút đầu sau đó dần trở nên nhẹ nhàng và thoảng dần vô cùng dễ chịu, y như thể mùi trà nhài nhạt dần sau mỗi lần thêm nước vậy.

Jasmine Tea không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao mà còn là hành trình trải nghiệm của người dùng, mang đến cảm giác thanh tịnh và thư thái chạm đến những xúc cảm lắng sâu trong tâm hồn.

Thông thường, khi nhắc đến những chai nước hoa với hương nhài, người ta sẽ thường liên tưởng ngay đến tính nữ và phái đẹp. Nhưng tại sao Jasmine Tea lại là chai nước hoa trà nhài cho nam giới? Đây là một câu hỏi thú vị.

Bình thường ở những chai nước hoa trà khác, hương trà hay được “đính kèm” với các loài hoa nên rất có cảm giác nữ tính.

Nhưng Jasmine Tea có mùi trà rất chát, mùi nhài lại unisex tạo nên 1 tổng thể rất phù hợp với gu các anh em – những người hay uống trài nhài đắng chát.

Độ chát cao của Jasmine Tea không chỉ gợi nhắc đến hương vị đậm đà của trà mạn, mà còn mang lại sự mạnh mẽ, điềm đạm và điểm thêm phần lịch lãm. Trong văn hóa Á Đông, trà mạn không chỉ đơn thuần là một loại đồ uống mà còn là một biểu tượng của sự thanh tịnh và quyền lực, trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Với mùi hương đặc trưng của Jasmine Tea, anh em không chỉ cảm thấy tự tin và lịch lãm khi sử dụng mà còn tìm thấy sự tươi mới và thư thái. Hương vị độc đáo này cũng thể hiện sự tinh tế và lịch thiệp, tạo ra một diện mạo đầy phong cách cho các quý ông.

Vì vậy, nếu anh em là một người yêu thích mùi trà mạn, đặc biệt là trà nhài, tôi tin rằng các anh em sẽ bị Jasmine Tea cuốn hút ngay từ lần xịt đầu tiên.

Hãy cho Jasmine Tea một cơ hội để biến những xúc cảm nhỏ bé trở thành những câu chuyện đầy thú vị, như hậu vị của những chén trà mạn, nhẹ nhàng mà vương vấn khôn nguôi.

Xem thêm sản phẩm tại đây

SHOPPING BAG 0