HERMANN A MES COTES ME PARAISSAIT UNE OMBRE

350.000 2.450.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Hạ, Thu
  • Hương Chính: Geosmin, Gỗ Pepperwood
  • Phong Cách: Thiên nhiên, trừu tượng
SHARE

Mô tả

Hermann A Mes Cotes – Chuẩn vị đất ẩm sau mưa.

Nếu Baie 19 là một cái gì đó rất giống với mùi đất ẩm sau mưa hoặc không khí sau mưa, thì với Hermann A Mes Cotes, nó là note đất ẩm sau mưa luôn chứ không phải cái gì đó giống giống hay kiểu vậy nữa.

Một note đất ẩm sau mưa thực thụ, khác lạ và có thể thay đổi thế giới quan của bất kì ai.
_
Okay, giờ hãy ghé Google và search từ khoá “geosmin là gì?”, bạn sẽ thấy tỉ thứ hoa mỹ được viết về nó, về thứ mùi được gọi với cái tên rất quyến rũ này, mùi của mưa!

Nhưng nếu trong trường hợp bạn lười, thì cứ yên tâm là luôn có tôi ở đây để giải thích mọi thứ.
_
Theo định nghĩa, Geosmin là một hợp chất được cây cối tiết ra, khi trời oi bức, nó sẽ kết hợp cùng xạ khuẩn để tạo ra những bóng khí, nếu mưa xuống, các bóng khí này sẽ vỡ, toả ra xung quanh một thứ mùi đầy sảng khoái, sạch sẽ và rất thiên nhiên, thứ mùi mà chúng ta vẫn thường hay gọi là mùi của mưa đấy ạ.

Và trong Hermann A Mes Cotes có lẽ phải có tới 80% là Geosmin. Nhưng nó không dễ dùng như Baie 19 đâu, tụi Etat Libre này điên lắm, cơ mà độ thật thì khỏi phải bàn.

Hermann A Mes Cotes đặc mùi cây cối và đất ẩm hơn hẳn Baie 19. Nó không thoáng đãng như Baie 19, mà tập trung vào mô phỏng độ ẩm cao trong không khí. Mưa xong mà, bạn để ý ngoài trời lúc đó độ ẩm sẽ rất cao, mùi cây cối đất cát không thể lệch đi đâu được.

Thậm chí, bạn vẫn có thể ngửi thấy Geosmin ngay trong chính khu vườn của mình mà không cần mưa, mũi người vô cùng nhạy cảm với hợp chất này, chúng ta khoan khoái, nhưng lại không hề biết chúng từ đâu đến.

Và Geosmin trong Hermann A Mes Cotes chính là những thứ trừu tượng như vậy. Mùi của một khu vườn vừa mưa xong, của một thân cây bị xẻ, của tinh hoa đất trời nhưng với cái giá 1/2 của Baie.

Tôi chưa nghĩ ra điều gì có thể ngăn trở những con người ưa mới lạ và có những nỗi buồn không tên đến với Hermann A Mes Cotes cả?

Theo dõi Niche By Tun trên instagram tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0