NIGHTINGALE

950.000 5.050.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Rất tốt – Trên 12h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng một cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Thu
  • Hương Chính: Hoa mận, violet, hoa hồng
  • Phong Cách: Mềm mại, rạng rỡ
SHARE

Mô tả

Nightingale – Mùi của chim sơn ca.

Điều hay nhất mà tôi thấy ở Nightingale, là nó có thể đơn giản hoặc phức tạp tuỳ vào từng cá nhân sử dụng.

Nếu bạn mới chơi nước hoa, bạn sẽ thấy nó vô cùng đơn giản và rất dễ dùng. Nhưng, nếu bạn là một người sành mũi, thì 14 note hương luân phiên ở 3 tầng mùi sẽ là một khám phá cực kì thú vị đang đợi bạn tới đấy.
.
_
Vâng, sơn ca sẽ hót khi mùa xuân đến, và mùa xuân mà Zoo muốn nói ở đây là mùa xuân tại Nhật Bản. Nơi mà có những bông hoa mận nở ngập trời cùng tiếng sơn ca giúp không khí trở nên ấm áp, mọi người trở nên vui vẻ, rạng rỡ hơn sau một mùa đông lạnh giá.

Nếu mới dùng nước hoa, bạn sẽ chỉ biết là Nightingale có mùi hoa và nó mịn mịn êm êm thôi, chứ không biết là hoa gì. Thực ra tôi cũng chưa ngửi hoa mận bao giờ cả, nhưng Zoologist có miêu tả một đoạn rất hay thế này.

It opens with rich scents of saffron and roxy, powdery, tart Japanese plum blossoms, enveloping the core of the perfume like a luxurious silk kimono.

Họ nói rằng nghệ tây, hoa hồng, note phấn và hoa mận Nhật Bản đã bao bọc Nightingale giống như khoác lên nó một bộ Kimono lụa sang trọng vậy.

Vâng, quả thực là hoa mận trong Nightingale rất mượt, mịn và biến tấu mùi thì phức tạp khỏi bàn, nhất là là sau 2h dùng. Tin tôi đi, nếu tinh mũi, bạn có thể ngửi thấy cả 14 note của Nightingale y như từng ngửi thấy 22 note trong Hummingbird vậy.

Đặc biệt long diên hương và rêu sồi ở những tầng cuối khi mix với da sẽ cho ra signature scent của riêng bạn. Và đó là thứ mà chỉ dòng cao cấp mới có được, xuất hiện những note khác nhau với từng loại da khác nhau.
.
_
Tiện nói về Hummingbird, nó cũng là mùa xuân, vậy nó có khác gì so với Nightingale?

Theo tôi thì Hummingbird là một mùa xuân ẩm ướt và tràn trề sức sống hơn, cảm giác tươi tắn hơn. Còn Nightingale, tôi thấy nó giống một buổi chiều xuân hơn, khi mà tiết trời khô ráo, sạch sẽ, có gió nhẹ hoà vào tiếng chim hót và đặc biệt là, con người ta thấy dễ chịu hơn khi ở một mình.
.
_
Sơn ca là một điềm lành, và mùi hương của nó cũng vậy. Không có ai muốn từ chối điểm lành vào bất kì thời điểm nào trong năm cả, hãy khiến họ mỉm cười với bạn, bằng cách tự mỉm cười với chính mình.

Theo dõi Niche By Tun trên instagram tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0