10ml nước hoa sử dụng được trong bao lâu?

Nước hoa chiết ngày càng trở nên phổ biến bởi sự nhỏ gọn dễ mang theo bên mình và giá thành phù hợp đối với những người yêu nước hoa muốn trải nghiệm nhiều mùi hương. Nếu bạn đã từng sở hữu cho mình 1 chai nước hoa chiết 10ml, 20ml,… Vậy bạn có bao giờ tự rằng một chai nước hoa 10ml nước hoa có thể xịt được trong bao lâu chưa?  Nếu bạn cũng từng tò mò mà chưa có câu trả lời, hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

1. 10ml nước hoa xịt được bao lâu

Một chai nước hoa 10ml thông thường có thể tương đương với 120 – 150 shot xịt. Điều này dễ dàng được kiểm chứng bằng một phép tính đơn giản như sau:

Ví dụ, nếu bạn sử dụng một chai nước hoa dành cho mùa thu đông thì chỉ cần xịt 1 shot vào gáy trước khi ra khỏi nhà. Trong khi đó, đối với dòng nước hoa xuân hè thì lượng sử dụng thường là 2 shot.

Giả sử bạn sử dụng 2 – 4 shot nước hoa mỗi ngày thì trung bình 1 chai nước hoa thu đông sẽ hết trong khoảng 2 tháng, đối với chai nước hoa xuân hè là sau hơn 1 tháng.

2. Lựa chọn nước hoa thế nào cho phù hợp

2.1. Giá thành

Nguyên nhân khiến nước hoa mùa thu đông thường có giá cao hơn so với nước hoa mùa xuân hè là do thời gian sử dụng ngắn hơn.

Giá của dòng nước hoa thu đông dao động từ 400.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ cho mỗi chai 10ml, còn dòng xuân hè thường chỉ dưới 500.000 VNĐ

Với mức giá này, bạn chỉ cần bỏ ra từ 200.000 VNĐ – 500.000 VNĐ để sở hữu nhiều hương thơm Niche đỉnh cao mà không cần phải mua nguyên chai. Điều này không chỉ giúp bạn tránh lãng phí mà còn cho phép bạn thay đổi hương thơm tùy theo sở thích và tâm trạng một cách dễ dàng.

2.2. Dung tích

Mặc dù nhiều người có quan điểm rằng một chai nước hoa 10ml là quá nhỏ và không đủ dùng. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy! Chai chiết 10ml chắc chắn là lựa chọn hàng đầu nếu bạn không sử dụng nước hoa nhiều hoặc chỉ sử dụng trong những dịp đặc biệt.

Sử dụng nước hoa chiết 10ml giúp bạn có thể trải nghiệm nhiều mùi hương mới với chi phí tiết kiệm hơn hẳn chai fullsize.

Đặc biệt, với dòng Niche, chỉ với 1 – 2 shot xịt cũng đủ khiến bạn trở nên tỏa sáng và khác biệt hoàn toàn so với những hương thơm Designer phổ biến khác.

3. Kết

Qua bài viết trên, tôi tin rằng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “10ml nước hoa xịt được bao lâu?”. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang muốn tìm 1 chai nước hoa Niche phù hợp cho riêng mình, đừng ngần ngại nhắn tôi ngay nhé!

 

 

SHOPPING BAG 0