XJ 1861 NAXOS

700.000 5.250.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng một cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông
  • Hương Chính: Sang trọng, êm ái
SHARE

Mô tả

XJ 1861 Naxos – Hương thuốc lá duy nhất dùng được cho mùa hè.

Nhưng cũng xin nhắc lại rằng, Naxos không phải dành cho xuân hè, mùa chính của nó vẫn là thu đông như bao note thuốc lá khác. Chỉ là, Xerjoff đã tạo ra một note thuốc lá quá êm, quá mượt mà và chẳng ai có thể kêu ca khi bạn dùng nó vào mùa hè cả.

Hãy để tôi nói rõ hơn một chút.

Trong nước hoa, thuốc lá đa số sẽ được mix với vani và mật ong. Hai note này chính là hai note sẽ quyết định tới phong cách và cá tính riêng của bạn.

Về cơ bản, thuốc lá khi mix với mật ong sẽ có độ gai hơn hẳn khi được mix với vani.

Hãy nhìn những Jazz Club hoặc Tobacco Vanille mà xem, bạn sẽ thấy chúng êm và dễ dùng hơn rất nhiều so với những Back To Black hay Volutes EDP. Sự gai góc của thuốc lá mật ong thường phù hợp với những ai yêu thích sự trần trụi.

Tuy nhiên, Naxos thì lại nằm ngoài phạm trù này. Thật không ngoa chút nào khi nói nó là chai nước hoa có note thuốc lá mật ong êm nhất, “thanh tao” nhất mà tôi từng được ngửi, ngay cả là khi so với nhũng dòng thuốc lá vani.

Đặc biệt là nó rất nhẹ nhàng, toả êm vô cùng, phải đi gần mới thấy thoảng thoảng, còn độ bám thì khỏi bàn, có thể lên tới trên 12h.

Đó là một note thuốc lá mà gần như không phải thuốc lá. Mật ong đã phủ toàn bộ lên sự gai góc, để cho ra một hương thơm sang trọng, cuốn hút nhưng vẫn thừa sự khác biệt và tinh tế.
.
_
Ngửi Naxos, tôi liên tưởng nhiều đến những anh chàng bảnh bao mặc blazer trong những nhà hàng sang trọng, hoặc vài cô em xinh tươi đang rảo bước dự tiệc dưới mấy bộ cánh lung linh.

Cả dân công sở nữa, bạn nên thử Naxos nếu bạn là trưởng phòng, bạn không nên dùng thứ mùi quá giống với cấp dưới của mình.

Hãy nâng tầm chiếc áo sơmi và quả đầu được vuốt bóng loáng bằng keo con lợn của bạn thôi nào. Đừng hoà lẫn vào đám đông, nhưng cũng đừng để họ đoán được bạn dùng gì.

Hãy nhắn tin cho tôi, tôi sẽ giúp bạn làm điều đó!

Theo dõi Niche By Tun trên instagram tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0