WOOD SAGE & SEA SALT

3.050.000

TỔNG QUAN

  • Khuyên Dùng: Nữ
  • Độ Lưu Hương: Bình thường – Trên 3h
  • Độ Tỏa Hương: Nhẹ – Thoảng trên da
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Hạ, Thu
  • Hương Chính: Muối biển, cây xô thơm, quả bưởi
  • Phong cách: Phụ nữ tự do yêu thiên nhiên
SHARE

Mô tả

WOOD SAGE & SEA SALT – Hãy Tự Do Như Biển Cả

‘Mùi muối biển và gỗ này đại diện cho sự tự do và tình yêu với thiên nhiên’

Hương thơm của Wood Sage & Sea Salt là một tổ hợp mùi hương thiên nhiên, mà 2 hương chính là gỗ và muối biển. Tôi đoán Christine Nagel – người điều chế ra Wood Sage Sea Salt là một phụ nữ yêu cây cỏ và biển cả. Để tôi phân tích cho bạn hiểu, tại sao mùi hương đó lại đại diện cho sự tự do và tình yêu với thiên nhiên.

Nước hoa của Jo Malone thường không có nhiều tầng hương, vậy nên tất cả tinh túy sẽ ùa vào mũi bạn ngay lần đầu ngửi. Tôi mẩm rằng đó phải là một bãi cát trắng tuyệt đẹp và vẫn còn hoang vu. Tại sao lại hoang vu, vì nó không có rác và mùi tanh của việc đánh bắt hải sản. Thay vào đó là phong vị của biển hòa với khoáng chất trong cát và đá, vô cùng sạch sẽ…

Thêm nữa, mùi quả bưởi chạy xuyên suốt từ đầu đến cuối khiến hương thơm càng mát mẻ, dễ chịu. Cuối cùng là sự kết hợp của cây xô thơm và hạt vông vang tạo thành hương gỗ nhẹ nhằm tạo cảm giác thiên nhiên, kích thích thoải mái tột cùng.

Chúng ta có gì, có biển và cát trắng, có hương bưởi tươi mát, có mùi gỗ cực kỳ thiên nhiên. Vậy là đủ, tôi nghỉ chỉ cần nhìn qua cái tên và các mùi chính, bạn cũng hình dung được phần nào tính dễ chịu của chai nước hoa này. Nó thực sự ổn cho những bạn nữ khao khát tự do và yêu thiên nhiên cây cỏ. Nếu bạn mặc váy đi dọc bờ biển Mỹ Khê hoặc An Bàng cùng với mùi hương này, tôi thề, tôi sẽ là gã đầu tiên bị gục…

‘Đừng để ai lấy đi sự tự do của bạn’

Trước tiên, tôi muốn cảm ơn hãng Jo Malone vì đã tạo ra chai nước hoa tuyệt vời này. Dù phong cách chủ đạo có là gì đi chăng nữa thì họ vẫn cài cắm được cái dịu dàng vào. Tôi là đàn ông, dĩ nhiên tôi không có quyền bình phẩm về phụ nữ. Tôi yêu và tôn trọng họ, nhưng bạn có công nhận rằng một số người đang bị nhầm lẫn về sự tự do không? 

Họ nghe ‘vài’ single mom nói xấu về đàn ông, rằng bạn phải thế này, phải thế nọ. Vấn đề là họ bị nhiễm quá nhiều tư tưởng tiêu cực vào đầu. Cái gì cũng xấu, cũng dở. Rồi cái nhìn bị sai lệch, dẫn đến mất đi hạnh phúc. Hãy nhớ, nếu như bạn là phụ nữ thông minh, chẳng ai có thể điều khiển được bạn cả.

Phụ nữ thông minh biết cách dựa vào đàn ông nhưng không lệ thuộc. Vì sao à? Đó là tạo hóa, nếu thích, bạn có thể đi đôi co với thượng đế. Bài viết này tôi dành cho phụ nữ thông minh và thích sự tự do. Nếu bạn là tuýp nhạy cảm, xin lỗi chắc chúng ta không hợp nhau mất rồi.

Cứ mười cô gái tôi gặp thì 8 cô nói rằng sẽ không lấy chồng. Lý do ở đây là họ ghét đàn ông, họ phải đi làm thứ họ thích rồi thì…. Thực sự tôi khá mệt vì chỉ bẫng đi 1 thời gian, 7/8 cô đó đều đang trong khoa sản. Cô còn lại thì đang đeo 4 cái khẩu trang để đi đăng ký nạo thai. 

‘Hãy học cách trở lên thông minh, đừng đánh mất mình’

Chúng ta đều được lựa chọn, đó là 1 dạng tự do. Đừng nghe lời ai cả, vì về bản chất là bạn đang cưỡng cầu lại quy luật của sự tự nhiên. Hãy tự do nhưng vẫn dịu dàng, đừng cố hăng hăng phổi bò làm gì. Tôi nói thật đấy!

Bạn nghĩ mà xem! Nếu gặp đàn ông tử tế, chẳng gã nào muốn lấy đi tự do của bạn cả. Mà bạn chỉ có hạnh phúc hơn thôi, hãy quên những thứ tiêu cực đi. Cái cần nghĩ là làm sao để trở lên thông minh và có chiều sâu hơn kìa. 

Tôi không muốn nói nhiều về việc này, tự do hay không là ở bạn. Còn nếu muốn tìm đàn ông tử tế, hãy sống có chiều sâu và tinh tế hơn. Thử dùng một chút Wood Sage & Sea Salt này xem sao, biết đâu duyên đấy… Peace!

Like FANPAGE hoặc theo dõi INSTAGRAM của chúng tôi để nghe nhiều hơn những câu chuyện

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0