WHITE SUEDE

550.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Nữ
  • Độ Lưu Hương: Bình thường – Trên 3h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng một cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Quanh năm
  • Hương Chính: Xạ hương, da thuộc
  • Phong Cách: Nhẹ nhàng, gợi cảm
SHARE

Mô tả

White Suede – Nhẹ nhàng một tí, sexy một tí.

Sẽ chẳng có gì vui khi bỏ một số tiền lớn ra mua nước hoa để rồi lại bị đụng hàng cả. Tưởng tượng rằng bạn vừa mới mua hôm qua, đang hí hửng dạo một vòng quanh công ty và phát hiện ra cô bạn cùng phòng cũng dùng mùi y hệt.

Yeah, cảm giác đó…!

Có không biết bao nhiêu người hỏi tôi về một mùi hương giống với Another 13, nhưng không được là A13 vì có quá nhiều người sử dụng.

Một thứ giống nó, nhưng không phải là nó???

White Suede có vẻ là đáp án mà bạn đang kiếm tìm đấy.
.
_
Là mùi hương dành riêng cho phái đẹp, thú thật là tôi thích ngửi White Suede sau 1-2h sử dụng hơn.

Ở 1-2h đầu, White Suede vẫn tồn tại khá nhiều note hoa nên xạ vẫn chưa được mượt mà lắm. Sau khi các note hoa xuống mùi, da lộn mới cùng xạ hương kết hợp để cho ra một tông mùi trắng muốt, mềm mại và có chút phấn điệu đà.

Lưu ý là da lộn mùi sẽ khác da thuộc nhé. Nó mềm hơn cũng như không bị hắc như da thuộc. Và tất nhiên rồi, nó rất hợp khi mix với cái ngậy ngậy béo béo của xạ hương.
_
White Suede khá điệu, mùi cho nữ mà, hoặc cũng có thể tôi bị cảm tính bởi note phấn – note mùi huyền thoại trong lịch sử làm đẹp của chị em. Sau khi xịt, White Suede sẽ cho người dùng cảm giác mềm mại trên da, thoang thoảng với đó là mùi xạ mix phấn, và khi để ý kĩ sẽ có tí ti mùi da lộn đặc trưng. Nó có thể sử dụng quanh năm mà không bị bó buộc bởi trang phục. Đặc biệt, tôi rất thích xịt một ít lên chăn gối trước khi đi ngủ, khác gì có cô em 18t nằm cùng đâu, khoan khoái vô cùng.

Nhưng White Suede không phải mùi của con gái mới lớn đâu nhé. Cũng như bao chai private blend khác của TF, White Suede phù hợp với người trên 25 tuổi, trưởng thành và không muốn sexy một cách lộ liễu.

Nó không giống 100% với A13 và chắc chắn sẽ chẳng có chai nào giống thế cả, nhưng tông mùi thì chúng có vẻ tương đồng đấy. Đều có xạ là chủ điểm, và sự êm ái là cảm giác chung.

Khác chăng thì White Suede có phần nịnh mũi hơn, thiên nữ hơn, điệu đà theo một cách trưởng thành hơn mà thôi.

Người ta vẫn sẽ tò mò về thứ phảng phất trên cơ thể bạn, thèm khát được chạm vào nó một lần, để xem làn da ấy thì thầm gì với mình. Wow!

Đàn ông nghĩ như vậy đấy!

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0