TYGER TYGER

950.000 2.700.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Lâu – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Xa – Trong vòng bán kính 2m
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông, Xuân
  • Hương Chính: Đào, mật ong, hoa trắng
  • Phong Cách: Ngọt ngào, cám dỗ
SHARE

Mô tả

Tyger Tyger – Vị đào đầy cám dỗ.

Có thể nói Tyger Tyger là một trong những note đào hay nhất mà tôi từng được ngửi. Vì đào thì vốn đã ít, nhưng để hay được như này, ấn tượng được như này thì chắc chỉ có đào trong Clive Christian siêu đắt đỏ mới có thể đem ra so được.

Và theo như những gì tôi ngửi, thì đào trong Tyger Tyger có vẻ không phải là đào tươi, đào này dường như đang được ướp trong một hũ đầy mật ong hảo hạng và điểm thêm một vài nhành hoa trắng vậy.

Nó tạo cho người xịt một cảm giác cực kì dày mùi và ngọt ngào đến tan chảy. Có thể bạn sẽ ngửi thấy mật ong nhiều hơn đấy. Nó bao trùm toàn bộ note mùi mà, nhưng chính nhất vẫn là đào nhé. Chỉ là nó không tươi, và hướng đến sự trưởng thành, quyến rũ nhiều hơn mà thôi.

À, kiểu độ chín của sự quyến rũ chẳng hạn. Bạn biết sự khác biệt giữa thiếu nữ và phụ nữ mà, thiếu nữ thì có gì mà nguy hiểm, nhỉ?

Nhưng phụ nữ thì có đấy, đặc biệt là phụ nữ dùng Tyger Tyger. Chúng ta đều biết rằng sau mọi nét quyến rũ ngọt ngào đều có thể là cái bẫy chết người đánh sập bất kì kẻ ngây thơ nào muốn thử.

Và nhất là khi cái hương đào mật ong kia cứ ve vẩy quanh khứu giác bạn, mơn trớn sự cảnh giác của bạn bởi những “lời thì thầm” từ 1 người phụ nữ trưởng thành.

Oh, giá mà tất cả phụ nữ đều biết là đàn ông cũng muốn được cưng chiều như họ thì tốt biết mấy.

Nhưng cũng chẳng quan trọng, phần thưởng luôn dành cho những người xứng đáng. Nhất là khi bạn biết tìm hiểu về sự quyến rũ của mình, hoàn thiện nó và tìm một mùi hương thích hợp.

Một mùi hương như Tyger Tyger sẽ giúp phụ nữ làm chín hơn độ hấp dẫn của mình, đánh bóng những kinh nghiệm và khiến đám đàn ông không ngừng khao khát về nó.

Vì ngay cả khi viết bài này, tôi cũng khao khát có một người phụ nữ như vậy!!!

Theo dõi NicheByTun trên insta tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0