TUSCAN LEATHER

650.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Rất tốt – Trên 12h
  • Độ Tỏa Hương: Xa – Trong vòng bán kính 2m
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông
  • Hương Chính: Da thuộc, quả mâm xôi
  • Phong Cách: Sang trọng, bí ẩn
SHARE

Mô tả

Tuscan Leather – Sang trọng và quyền lực.

 

Và đôi khi là cả sự bí ẩn nữa, đó là cái hay của Tuscan Leather, của dòng unisex có thể mang đến cho bạn. Khi lên da mỗi người, mỗi giới tính sẽ là những cảm xúc và sắc thái hoàn toàn khác nhau!
.
_
Trước khi ngửi, tôi đã nghĩ rằng note da trong Tuscan Leather phải là một cái gì đó ghê gớm lắm, kiểu nó phải nồng mùi da trong những chiếc xe oto hay sofa mới cứng cơ. Nhưng thật may rằng cảm giác đó chỉ tồn tại 5-10s đầu mà thôi, bạn gần như có thể ngửi thấy mùi của quả mâm xôi ngay sau đó. Nó hoà vào da để làm mềm note mùi xuống, tạo cho Tuscan Leather một phong thái sang trọng và dễ chịu vô cùng.

Sự dễ chịu ấy sẽ ở trên da bạn đâu đó khoảng 15p, trước khi nó bước tiếp vào lớp layer thứ 2 – lớp layer mang màu sắc bí ẩn. Khi mùi trái cây bắt đầu dịu dần, Tuscan Leather được bổ sung thêm chút hương nhẹ nhàng của da lộn, để củng cố note da và tạo thêm sự mạnh mẽ trong note mùi chăng.

Nhưng dù là gì, chúng ta đều phải công nhận rằng sự vui nhộn không thể tạo ra phong cách bí ẩn được. Muốn bí ẩn, nó cần phải tối màu, gai góc, khó kiểm soát và khó nắm bắt hơn cả bản thân người ngửi.

Chính vì thế, nên ở lớp layer thứ hai, hay còn gọi là tầng mùi 2 (30p-2h sau xịt) Tuscan Leather đã rũ đi sự dễ chịu, thoải mái ở tầng đầu, để thay vào đó là một note da mạnh mẽ hơn, quyền lực và sang trọng hơn.

Note da này đậm ở mức vừa phải, không hề nồng vì vẫn còn mùi của quả mâm xôi kéo xuống. Tôi nghĩ nó sẽ hợp cho một môi trường văn phòng trên 20m2, và thời tiết dưới 25 độ.
.
_
Đừng quá quan tâm nó sẽ hợp với giới tính nào, như tôi đã nói ở đầu bài, cái hay của dòng unisex là nó sẽ tự biến đổi theo người sử dụng.

Bạn muốn đi làm ư? Rồi cả văn phòng sẽ phải trầm trồ khen bạn.

Bạn muốn đi chơi? Không hề gì, hãy mặc thật đẹp và đánh gục đối phương thôi nào.

Bạn mặc đồ basic? Chẳng sao cả, tôi vẫn hay mặc thế. Vậy còn đồ Âu hay đầm thì sao? Thì càng tuyệt chứ sao.

Vấn đề nằm ở sự tự tin và thái độ của bạn. Nếu bạn đi rụt cổ và õng ẹo như bị gọi lên bảng khi không thuộc bài thì đó có thể là vấn đề đấy.

Vì vậy, sự an toàn nhất dành cho bạn, là nên nhắn tin cho một người thích giúp đỡ người khác như tôi!

Theo dõi NichebyTun trên facebook tại đây.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0