SHARE

TOBACCO JAM

800.000 3.900.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Lâu – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông
  • Hương Chính: Thuốc lá, phúc bồn tử
  • Phong Cách: Thú vị, vui vẻ
Xóa

Mô tả

Tobacco Jam – Tôi yêu phúc bồn tử.

Trong nước hoa, người ta có thể mix thuốc lá với đủ thứ, nào là vani, mật ong, rồi da thuộc, gỗ, quả, hoa cỏ… nhưng để mà mix với phúc bồn tử, thì chắc là chỉ có Tobacco Jam.
Và phải nói trước, đây sẽ là 1 trải nghiệm cực kì thú vị đấy.

Thú vị ở chỗ nhớ, là nếu tôi không bảo bạn cách dùng trước, cách đợi mùi xuống, thì chắc chắn 30p đầu sau khi xịt, tất cả những gì bạn nhận được chỉ là; lừa dối!

Làm quái gì có phúc bồn tử, toàn mùi thuốc lá đặc sệt, tối om đây này, bán hàng lừa đảo à???

Có thể đúng, có thể không. Nếu bạn quyết định rửa tay ngay sau đó thì đúng là tôi lừa thật, nhưng nếu bạn để thêm 5 hay 10p nữa thôi, bạn sẽ phải rút lại lời mình vừa nói đấy, người phục vụ chỉ vô tình mang cốc sinh tố ra muộn 1 chút thôi mà…
_
Thật vậy, sẽ chẳng có phúc bồn tử nào trong 20-30p đầu sau khi bạn xịt Tobacco Jam cả, 99% là thuốc lá, đặc sệt và cực kì bứ mũi. Nhưng đó chưa phải là tất cả, cái hay nằm hết ở phần sau, và hay nhất, chính là việc phúc bồn tử không xuất hiện 1 cách ồ ạt. Nó len lỏi, gợi đòn lên chiếc mũi của bạn, bắt bạn phải loay hoay tìm kiếm rồi mới từ từ phô hết cái hấp dẫn của mình.

Oh, xin phép dùng lại từ “loay hoay tìm kiếm”, vì đúng là như vậy, sau khi xịt được cỡ 20-25p gì đó, sau khi đã khá thất vọng, tôi chợt ngửi thấy vị của phúc bồn tử thoáng qua mũi, mà đến lúc giơ tay lên ngửi kĩ thì chẳng thấy đâu. Hôm đó tôi test cỡ 3,4 mùi, nên mình cũng nghĩ hay do mùi khác, nhưng rồi cũng chẳng phải. Thế là cứ 5s, cái mùi phúc bồn tử tươi rói ấy lại bay lên vuốt mũi tôi 1 lần. Vâng, đúng là loay hoay tìm kiếm đấy ạ!

Thật may là cũng chẳng phải loay hoay quá lâu, cỡ 40-45p sau khi xịt thì phúc bồn tử sẽ hiện tròn đủ mùi. Yeah, cả người bạn ngập trong phúc bồn tử luôn, và thú thật nhé, tôi khá nghiện cái mùi này.

Dĩ nhiên đó chỉ là sở thích cá nhân thôi, tôi thích nó vì nó hơi ngọt, nhưng chủ yếu vẫn là vì độ lạ của nó. Lạ quá mà, lạ lại cộng với hơi ngọt ngọt chua chua vị quả mọng nữa, đâm ra rất cuốn mũi. Vừa viết bài mà tôi phải vừa hít hít luôn đây này, cuốn ghê.
_

Tobacco Jam có độ bám là trên 7h, với 30p đầu là đặc thuốc lá, 2-3h sau là full vị phúc bồn tử và 3-4h cuối là thuốc lá nhẹ mix tí ti phúc bồn tử cùng cỏ khô.
.
Sao? Một chuyến hành trình đầy thú vị đấy chứ hả?
.
Okay, thuốc lá thì nhiều người thích quá rồi, khỏi phải mời, nhưng với phúc bồn tử, có thể đó sẽ là thứ mà bạn nên thử để tạo ra sự khác biệt đấy!

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0