TEMPO

600.000 3.750.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Lâu – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Thu, Đông
  • Hương Chính: Hoắc hương, trà mate
  • Phong Cách: Tinh tế, khác lạ
SHARE

Mô tả

Tempo – Gỗ thanh lịch cho chốn công sở.

Bạn có biết trong nước hoa, 1 chai không nhất thiết phải có note gỗ thì mới ra được mùi gỗ. Có rất nhiều note không phải gỗ nhưng vẫn có thể ra được tông gỗ lạ và hay ví dụ như hoắc hương, cỏ bài hay thậm chí là cả thuốc lá.

Ở Tempo, note chính là hoắc hương, nhưng ơn trời, hoắc hương này không hề tục tĩu, không có lấy 1 chút hư hỏng hay ve vãn, mời gọi gì. Tất cả những gì Tempo có, là nét thanh lịch tới từ sự kết hợp của hoắc hương và trà.

Một note trà được đệm ở dưới như để làm mềm cái đi cái hắc, đục của hoắc hương, giúp gỗ lộ ra sắc nét và rõ ràng hơn rất nhiều.

Tông gỗ đó hơi cay nhẹ, tí ti thôi, và chính cái cay lạ này sẽ khiến mọi người phải chú ý về mùi hương mà bạn đang xịt. Rất nhẹ nhàng, không ồn ào nhưng sao lạ và tinh tế đến thế nhỉ?

Cái này thì phải khen cả hãng Diptyque. Tôi hay nói với khách hàng rằng; trong tầm giá đó, Diptyque gần như là gia đình thể hiện rõ cái chất niche nhất rồi, một chất niche cực kì Pháp.

Mùi không bị quá đà, rất thật và khá tròn trịa. Có nghĩa là không quá dễ dùng, đại trà, nhưng cũng không quá nặng nề hay yêu cầu trải nghiệm cao.

Nếu phim Mỹ hay nói rằng cần là chất dẫn đến những tệ nạn khác. Thì ở VN, tôi sẽ nói rằng Diptyque là hãng dẫn bạn tới những mùi hương xịn xò khác.
.
_
Với 2-4 shot Tempo trước khi đi làm, hãy để ý ở những lần xịt đầu tiên, vì có thể không chỉ mọi người ở văn phòng mới chú ý đến bạn đâu. Có khi mới ra đầu ngõ là người ta đã nhìn bạn rồi.

Sơ mi hay cộc tay cũng đều bảnh hết, miễn là bạn gọn gàng, nhẹ nhàng đúng như style của Diptyque là được.

Theo dõi Niche By Tun trên instagram tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0