SYLPHIDE

500.000 3.000.000-38% OFF

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Bình thường – Trên 3h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Quanh năm
  • Hương Chính: Nhài, Olive
  • Phong Cách: Nữ tính, da thịt
SHARE

Mô tả

Sylphide – Dirty Jasmine.

Để pha 1 ly Martini, bạn chỉ cần 60-80ml Gin (hoặc vodka) cùng 15-20ml Martini và 1 chút đá là đủ. Khuấy đều chúng và bỏ đá ra là bạn đã có 1 ly cocktail được mệnh danh là King of cocktail rồi.

Còn nếu muốn pha 1 ly Dirty Martini, bạn chỉ cần thêm vào đó 3 quả olive và 15ml nước muối olive nữa là được, vẫn khuấy đều và bỏ đá, mọi chuyện còn dễ hơn cả ăn bánh luôn.

Tôi đang tự hỏi rằng, nếu đó không phải là Martini, mà được thay bằng nhài thì sao? Liệu nó có biến thành dirty jasmine không nhỉ?

Trước hết, bạn đã ăn quả olive bao giờ chưa đã?

Tươi thì tôi chưa, nhưng muối thì ăn rất nhiều rồi. Ngoài cái vị mằn mặb của muối ra thì nó có vị hơi chua chua, chát nhẹ rất cuốn mồm, và đặc biệt là cái vị ngậy đặc trưng của dòng quả này.

Có vẻ như cái ngậy đó đã giúp ly Martini bớt cay hơn hẳn, đầm hơn hẳn. Còn với nhài trong Sylphide, olive có lẽ đã làm vị nhài hư hỏng hơn hẳn.

Oh xin lỗi nhé, nhưng cứ ngửi Sylphide tôi lại cảm giác như bạn vừa xịt mùi nhài lúc 9h, rồi lao vào xxx với ny đến 10h, nhễ nhại mồ hôi và gặp tôi vào lúc 10 rưỡi vậy.

Cái ngậy của Olive đã làm nhài trong Sylphide mất đi hẳn những tính chất đặc trưng của hoa trắng, nó khiến nhài như đang mix với mùi cơ thể người vậy. Ngầy ngậy, lạ lùng và có đôi phần mời gọi.

Dĩ nhiên miêu tả như này có nghĩa là Sylphide không phải một mùi hương dễ dùng. Thứ nhài lạ này hợp với những đêm làm tình nhẹ nhàng hơn là việc ngày đầu đi làm hay để gặp một ai đó.

Nữa, là nó không hợp với con gái, nó hợp với phụ nữ hơn. Về cả mặt tiếp xúc lên da lẫn ra mùi đấy nhé. Tôi cảm giác da phụ nữ sẽ ra mùi hay hơn, bịn rịn và sexy hơn.

Một món quà nhỏ cho anh yêu chẳng hạn, phù hợp với bộ bikini mà bạn mới mua. 3 shot trải đều từ rốn cho tới cổ. Và biết đâu đấy, lần sau làm tình ny bạn lại thích mang cả hộp olive muối vào thì sao.

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0