SPRING IN BOME

850.000 3.800.000

TỔNG QUAN

  • Khuyên Dùng: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 10 h
  • Độ Tỏa Hương: Tốt – Hơn 1 Cánh Tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Hạ, Thu, Đông
  • Hương Chính: Ngải Thơm, Bạch Tùng Hươn
  • Phong Cách: Vintage, Hấp Dẫn
SHARE

Mô tả

Spring In Bome: Mùi cỏ (tươi).

Hít thở sâu một hơi, nhắm mắt lại, và hãy bước chân đến Bome vào mùa xuân. Không phải với những nốt hương khô cứng trên giấy, mà với đôi chân trắng trần chạm trên thảm cỏ ướt đẫm sương mai.

Hãy tưởng tượng bạn sau một cơn mưa nhẹ, tản bộ qua những cánh đồng được tô điểm bởi những mảng xanh rực rỡ. Hương thơm thể hiện cảm giác vui đùa giữa thiên nhiên, nắm bắt được tinh chất của cỏ ướt và vị ngọt tinh tế của những bông hoa đang nở rộ.

Mưa vừa dứt, chồi non tơ vươn mình hé nở, mang theo hương xanh ngát tràn ngập thung lũng. Khác với cỏ vetiver thường thấy, khô ráo và gai góc, vetiver ở đây mềm mại như nhung, lăn tăn trên gió. Hoa hồng bung nở, không nồng nàn quyến rũ, chỉ hơi ngọt ngào e ấp.

Spring In Bome không phô trương, mà là thầm thì, là ve vuốt, là hòa mình vào vòng tay rộn ràng của thiên nhiên. Nó không áp đặt, không cố tỏ ra lôi cuốn, mà chỉ đơn giản là hiện diện, thanh khiết và chân thực như tinh túy của mùa xuân vùng Himalaya.

Nếu bạn tìm kiếm một mùi hương để trút bỏ xiềng xích của đô thị, để hít thở bầu không khí trong lành, để cảm nhận nhịp đập của thiên nhiên, thì Spring In Bome chính là lời mời gọi không thể chối từ. Hãy cởi giày, bước chân trần trên thảm cỏ êm đềm, nhắm mắt lại, và múa cùng bản nhạc rộn ràng của Bome mùa xuân.

-by Papichulo.

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0