SKETCH

650.000 3.900.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông
  • Hương Chính: Vani, Hoắc hương
  • Phong Cách: Quyến rũ, cá tính
SHARE

Mô tả

Sketch by Maison Violet: Nữ tính cổ điển.

Ra mắt vào năm 1925 tại triển lãm Art Deco ở Paris, đánh thức sự chú ý của những quý cô sành điệu thời kỳ đó. Sketch không chỉ là một mùi hương hổ phách thông thường, mà là sự tái hiện đầy kiêu hãnh của một phong cách kinh điển.

Tiền thân của Sketch mang tên Ambre Royal, tôn vinh mùi hoắc hương quyền quý. Để thoát khỏi lối mòn, Sketch khéo léo lồng ghép hương hoa Tuberosa thanh thoát. Nốt hương hoa trắng này mang đến sự sang trọng và gợi cảm, là điểm nhấn chính của toàn bộ mùi hương.

Tuy nhiên, Sketch không hề đơn điệu. Khi lớp hương đầu tiên phai dần, nốt hoắc hương mỏng manh và gợi tình xuất hiện, tái lặp lại trào lưu hoắc hương được tin là “hút tiền” của nước Pháp thế kỷ XXI.

Sketch gợi lên cảm giác mềm mại, ấm áp như một loại dầu thơm cao cấp. Xạ hương tạo hiệu ứng “lông thú” gợi nhớ đến nước hoa thời kỳ hoàng kim, hòa quyện cùng hương gỗ và chút hoắc hương. Lúc này, Sketch như hương thơm của những chiếc khăn cashmere, mềm mại và gợi cảm.

Sketch lưu hương lâu trên da, mang đến trải nghiệm sang trọng và quyến rũ suốt cả ngày. Mùi hương này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích phong cách cổ điển, ấm áp và có chút gì đó gợi nhớ đến những thỏi son môi quyền lực.

_by Papichulo.

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0