SHADE OF CHOCOLATE

800.000 4.700.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Nữ
  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông
  • Hương Chính: Cacao, hoắc hương
  • Phong Cách: Bí ẩn, quyến rũ
SHARE

Mô tả

Shade of Chocolate – Ngọt, đắng và thật đàn bà.

Xin lỗi nếu từ đàn bà có vô tình làm bạn khó chịu. Nhưng ở một số trường hợp, khi muốn đề cao sự khôn ngoan hay quyến rũ của phụ nữ, tôi đặc biệt thích sử dụng từ đàn bà.
_
.
Với tôi, Socola của Shade of Chocolate đắng nhiều hơn là ngọt, ngọt tí ti đầu rồi toàn là đắng, nghe cứ như một thoáng vui đầu đời rồi em lao vào mưu toan vậy. Dù sao thì, tôi cũng chưa ăn miếng socola nào ngon như 10 phút đầu của Shade of Chocolate.

Nhưng, nó cũng chỉ là 1 miếng socola, bạn không thể bôi socola khắp người và đợi đàn ông đến … được, không, nếu muốn sexy phải là huệ hay xạ cơ, còn nếu muốn có chất đàn bà, tôi tin rằng không gì hợp hơn hoắc hương cả.

Một loại cây có mùi gỗ pha đất, tượng trưng cho nét khiêu gợi và sang trọng đầy tăm tối, gần như xuất hiện trong hầu hết trong các ấn phẩm cho đàn bà sang trọng. Và khi được mix với socola đen, hoắc hương còn tăm tối và bí ẩn hơn bản thân nó rất rất nhiều.

Một bộ đầm màu đen sang trọng, tôi không quan tâm bạn có hút thuốc hay không đâu, nhưng hãy giữ cho mình sự bí ẩn vì những nỗi đau trong quá khứ nhé, vậy nó sẽ hợp concept hơn cả.

Với độ bám là trên 7h, một buổi uống rượu thì đã là gì, nó còn vương vít trên chăn gối tới tận sáng hôm sau ý chứ. Một chút hương đàn bà vương trên tóc anh, ai sẽ phải nhớ ai nhỉ?
.
_
Có lẽ tôi nên đổi tên là Shade Of Chocolate – Đắng và Đàn Bà thì sẽ hợp hơn, nhưng không sao, đắng nhiều rồi sẽ thành ngọt, chỉ có nét quyến rũ và bí ẩn sẽ tồn tại mãi mãi mà thôi!

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0