SEA FOAM

800.000 3.500.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Bình thường – Trên 3h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Hạ
  • Hương Chính: Hương biển, muối, gỗ
  • Phong Cách: Mơ màng, thoáng đãng
SHARE

Mô tả

Sea Foam – Gỗ trên biển.

Mặc dù tên là bọt biển, nhưng khi mới ngửi Sea Foam, bạn sẽ thấy chủ yếu là gỗ, một mùi gỗ hăng rất giống với gỗ trong TamDao hay Encre Noire khi mới xịt.

Và nếu chỉ đọc note của Sea Foam thì rất khó để hình dung, nào là hương biển, muối trắng, driftwood và cả rong biển nữa. Vậy nên tôi thích mô tả Sea Foam theo cách dễ hiểu hơn – mùi của một khúc gỗ trôi dạt trên biển.
_
Nhớ ngày trước nhà Hơ mét cũng có con Bleue mùi khá giống gỗ trên biển nhưng lại thiếu đi vị mặn mòi đặc trưng. Ở Sea Foam, một nhà nước hoa niche, bạn sẽ thấy rõ vị của muối và rong biển bám trên khúc gỗ luôn.

Một xíu hăng nhẹ của muối, xíu tanh của rong và tất cả sự khoáng đạt của biển đều bám trên khúc gỗ này. Nó cho ra một tông gỗ sạch, mặn mòi và cực kì thoáng đãng.
_
Tôi để ý rằng nhà Art de Parfum này làm mùi đa số mang phong cách rất lãng mạng và mơ màng, nếu Gin Tonic là bạn mơ màng kiểu phê, thì con Sea Foam này không khác gì 1 ngày nắng đẹp và bạn được thả mình lênh đênh trôi dạt giữa đại dương trong xanh cả.

Mùi nó cứ mơ màng, thật thật, rất khoáng đạt và lãng mạn. Chỉ mỗi cái nhà này bám hơi kém so với giá tiền, tầm 3-5h cho 1 lần xịt, không khác gì đang trôi mà anh bảo vệ biển cứ ra giục lên bờ.

Vậy nên, nếu thích những gì mà tôi miêu tả, hãy chắc rằng bạn sử dụng chúng trong môi trường mát mẻ, ít vận động, để tạo được một phong cách tuyệt vời nhất nhé!

Theo dõi NicheByTun trên instagram tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0