SHARE

SCOTCH PEAT

1.150.000 3.000.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Lâu – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông, Xuân
  • Hương Chính: Đất, Rêu Sồi
  • Phong Cách: Khác biệt, cá tính
Xóa

Mô tả

Scotch Peat – Khi whisky mang hương đất.

Hay đất mang hương whisky nhỉ? Tôi không chắc nữa, tôi chỉ biết chắc chắn 1 điều rằng, không đâu có thể làm whisky Single Malt đỉnh như Scotland được.

Và nếu như whisky trong Baraonda vẫn chưa đủ thoả mãn cái tính thích sự lạ của bạn, có lẽ bạn nên liên hệ tôi để thử Scotch Peat đấy.
.
_
Ở Scotch Peat thì không có note whisky, nhưng chỉ cần biết 1 chút về rượu thôi, bạn sẽ hiểu whisky chỉ đơn giản là 1 dạng vodka được chưng cất từ lúa mạch và ủ trong các thùng gỗ sồi để tăng thêm hương vị.

Ở Scotch Peat, đúng là không có whisky, nhưng nó lại có đầy đủ những thành phần quan trọng để tạo nên chúng.

Nào là Malted Barley (mạch nha) này, Old Oak Barrel (thùng gỗ sồi đã qua sử dụng) này, hay thậm chí là cả vị hoa quả khô nhẹ nhàng từ Dried Fruist y như ta đang nhâm nhi 1 ly single malt tới từ vùng Speyside vậy.

Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả, việc Scotch Peat lấy note đất là chủ đạo khiến tôi liên tưởng đến cách làm single malt bằng mạch nha than bùn, một cách làm cực kì hiếm thấy. Vậy nên, chẳng có gì lạ khi chỉ với 1 nhát xịt, bạn lại có thể thưởng thức được tận 2 loại single malt đỉnh cao – với 2 tiếng đầu là ở Speyside, và 10 tiếng còn lại là để thưởng thức vị than bùn tới từ vùng Islay đầy gió.
.
_
Để dễ hình dung nhất, hãy liên tưởng đến việc bạn có 1 thùng gỗ sồi đầy whisky thượng hạng, bạn uống hết chúng và tiếc rẻ cái thùng quý giá theo đúng nghĩa đen, thế là bạn xúc một xô đầy đất sạch đổ vào trong đó, rồi thì 5 năm hay thậm chí là 10 năm sau bạn mở ra. Oh, chúng biến thành 10 chai Scotch Peat mất rồi!

Nếu để mô tả Scotch Peat một cách ngắn gọn nhất, thì nó chỉ đơn giản là đất sạch được đổ vào trong 1 thùng gỗ sồi đã qua sử dụng và om lại. Chỉ có vậy!

Và cũng chỉ cần có vậy để giúp bạn khắc hoạ nên 1 cá tính khác biệt, khác biệt theo cái cách đầy sành sỏi và cực kì có gu.

Hãy xịt Scotch Peat cho buổi đi chơi tới của bạn. Hãy để người ngồi cạnh được thử cả 2 loại whisky bạn có, 1 thứ trên môi và thứ còn lại nằm trên da thịt.
Cá với bạn rằng, đó sẽ là 1 đêm đầy thú vị đấy!

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0