SHARE

ROYAL MUSKA

500.000 3.750.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Quanh năm
  • Hương Chính: Xạ hương, hoàng lan
  • Phong Cách: Nữ tính, đơn giản
Xóa

Mô tả

Royal Muska – Xạ hương cho những chị em mới dùng.

Mới dùng, mới chơi hay mới tìm hiểu thì Royal Muska cũng sẽ đều hợp hết, miễn sao gu của bạn là mùi nhẹ nhàng, nữ tính và đơn giản là được.
_
.
Nhân tiện nói về xạ tôi lại nhớ về Narciso, với tiêu chí là nịnh mũi và dễ dùng, Narciso đã tạo ra một làn sóng nước hoa mạnh mẽ trên toàn thế giới cho tới tận ngày hôm nay.

Ở Royal Muska, dễ dùng là điều không phải bàn cãi, xạ hương êm ru, đá thêm tí hoàng lan, đâm ra nó lại càng mềm mùi, càng nữ tính, nhưng thay vì nữ tính kiểu trẻ trung, thiếu nữ hay thậm chí là hơi con gái như Narciso, xạ trong Royal là 1 cái gì đó phụ nữ hơn, đàn bà hơn và chắc chắn là mời gọi hơn.

Mời gọi không phải kiểu phò đâu, mời gọi kiểu mùi da thịt nhẹ nhàng, vì bất kì cái gì theo hướng skin scent đều có tính hấp dẫn tự nhiên hết, nhưng với 1 điều kiện, là xịt ít thôi.

Với 2-4 nhát xịt, Royal Muska có thể bám trên dưới 7h cộng thêm tí skin scent vào lúc cuối nữa, một độ bám ổn, vừa đủ cho 1 ngày công sở ồn ào.

Mùi của Royal Muska cũng đơn giản, một note xạ êm như ru, hơi phấn tí các bạn nhé, cực vừa vặn cho những chị em vẫn còn “hơi ngại” khi mới dùng nước hoa, không thích bị chú ý.

Nhưng nói đi thì cũng phải dặn lại, hợp người mới thôi chứ người cũ sẽ thấy em này hơi đơn giản và nhẹ nhàng quá. Vậy nên hãy tìm hiểu về gu của bạn kĩ để tránh chọn phải loại không phù hợp nhé.

Theo dõi NichebyTun trên instagram tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0