RED TOBACCO

350.000 2.550.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Rất tốt – Trên 12h
  • Độ Tỏa Hương: Xa – Trong vòng bán kính 2m
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông
  • Hương Chính: Thuốc lá, quế, vani
  • Phong Cách: Độc lạ, cuốn hút
SHARE

Mô tả

Red Tobacco – Trang sức đặc biệt cho những kẻ dị biệt.

Cho đến giờ, vẫn có rất nhiều người tưởng rằng hương thuốc lá là mùi khói thuốc hôi rình và khét lẹt. Không không, mùi đó đến tôi còn chẳng ngửi được nữa là. Hương thuốc lá mà tôi nói ở đây, là hương trước khi ngọn lửa kia kịp hôn vào điếu thuốc cơ.

Nếu ở SG, hãy tạt qua Vinataba Trần Phú Q5, còn ở HN thì chỉ cần đứng đối diện nhà máy Thăng Long 5p, bạn sẽ rõ ràng thế nào được gọi là hương thuốc lá.

Mà chính ra thuốc lá cũng toàn mùi điệu, tỉ như Jazz Club hay Tobacco Vanille, Volutes… Cũng có mấy thằng toả ra cái gai góc của mùi thuốc lá đâu.

Thế nên hôm nay giới thiệu với mọi người 1 con thuốc lá max gai luôn, không nịnh nọt hay quyến rũ gì cả. Trên người nó trần 1 mùi thuốc lá.

Tôi là người không thích nháo nhào theo đám đông, thế nên tôi hiểu những kẻ khác biệt muốn gì. Và dĩ nhiên rồi, đã muốn khác biệt, muốn cá tính, muốn dùng mùi mà chẳng ai biết nó là mùi gì thì phải chấp nhận mùi đó sẽ không dễ thẩm và nịnh mũi. Red Tobacco là một anh bạn như vậy.

Là chai nước hoa thuộc dòng cao cấp của nhà Mancera, tông chính gồm thuốc lá, vani và quế, nhưng điều khiến tôi kì lạ và thích thú hơn cả là nó rất gai, rất rất gai.

Thuốc lá rõ rệt luôn, vani không là gì so với Tobacco Vanille cả, quế cũng vậy, cũng rất yếu so với Tabac Rouge. Mình thuốc lá đứng đó, nhún và nhẩy, nhún rồi nhẩy. Lạ, thật sự lạ luôn, tôi đố người ta đoán được bạn xịt cái gì đấy.

Độ bám của Mancera thì gần như luôn luôn trên 12h rồi. Mà bạn biết không, cái thuốc lá để càng lâu, nó sẽ cho ra cái mùi càng thật. Kiểu nó bị ăn vào da ý, thành mùi cơ thể, mỗi người sẽ là một mùi riêng, không ai giống ai cả.

Tôi không biết bạn có thích thuốc lá không, nhưng nếu bạn thích sự khác biệt thì nên thử Red Tobacco 1 lần. À, nói bạn nghe, đôi lúc, tôi ước rằng mình sẽ là gã cuối cùng trên đời này hút thuốc, hút mấy thứ độc hại vào phổi. Vơ hết mấy cái hư hỏng vào người cho đỡ phí.

 

Theo dõi Niche By Tun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0