PULP

650.000 5.250.000

TỔNG QUAN

  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Xa – Tỏa trong vòng bán kính 2m
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Hạ
  • Hương Chính: Hương quả sung và táo cực kì ngọt ngào 
  • Phong Cách: Nữ tính và mềm mại
SHARE

Mô tả

PULP – Trái Sung Ngọt Ngào

‘Có thể đây sẽ là hương hoa quả ngọt nhất mà bạn từng gặp’

Pulp trong tủ nước hoa của tôi luôn có một vị thế vô cùng đặc biệt. Vì sao à? Chỉ đơn giản mùi ngọt của nó át hết những mùi khác thôi. Hương vị ngọt ngào này có thể khiến các tín đồ dòng hương gỗ và các hương khác phải sợ đấy.

Nhưng đó là với những ai không yêu thích hương ngọt thôi. Còn nếu bạn thuộc tuýp thích sự ngọt ngào, êm ả thì Pulp sẽ đánh gục bạn ngay cả khi bạn chưa xịt nó lên người. Tôi thề, có thời điểm, một mình chai Pulp này đập chết hết các mùi khác trong tủ đồ của tôi. Thấy uy lực chưa? 

Tôi không thích ăn sung vì nó chát và hay xuất hiện mấy con gì ở trong ý. Nhưng tôi thấy mẹ và dì tôi rất thích ăn sung, rồi hình như phụ nữ xung quanh tôi ai cũng thích ăn sung thì phải. Không, sung xanh muối mà các bạn hay ăn không phải hương của Pulp. Sung chín cơ, chín mọng ý! Hương thơm đó sẽ theo bạn từ lúc bạn ngửi đến khi xịt nó lên người. Hết nốt 1, nốt 2 rồi đến nốt cuối mà nó vẫn ở đó. Có chăng thì thêm chút chua chua, chát chát của lý chua đen. Một xíu hương thơm nhẹ của táo đỏ quyện vào nữa, khiến vị ngọt này như tinh tế hơn, nhảy múa hơn và lấy lòng hơn vậy…

Hương thơm của quả sung chín xuất hiện xuyên suốt trong Pulp
Hương thơm của quả sung chín xuất hiện xuyên suốt trong Pulp

‘Đừng quên mật có ngọt thì ruồi mới chết’

Trước khi trưởng thành như ngày hôm nay, tôi và mọi người đều từng là những đứa trẻ. Niềm hân hoan của chúng ta chỉ đơn giản là kẹo bánh, hoa quả hay nước có gas. Chúng đều là đồ ngọt! Có thể khi lớn lên chúng ta sẽ thay đổi sở thích vì những lý do riêng, nhưng về cơ bản thì đa số mọi người vẫn thích ngọt ngào. À, bạn đang được đọc văn của một gã già khú vẫn thích đồ ngọt đấy! Hơn nữa, sự ngọt ngào này đến từ hoa quả. Rất tự nhiên, rất êm, không chút giả tạo! 

Không biết có phải do cảm tính hay không mà tôi thấy da mình như mềm ra khi xịt một chút Pulp. Rất biết cách ôm ấp da dẻ, tưởng chừng như đó là mùi của cơ thể bạn tiết ra vậy. Về sau mùi của Pulp sẽ mềm hơn, êm hơn nhiều, dễ chịu lắm.

Hương thơm ngọt ngào tôi đang miêu tả chính là con hàng bán chạy nhất của nhà Byredo. Thông tin ngoài lề thôi, hãy chỉ mua Pulp nếu bạn là fan của hương trái cây chín. Tôi thích khách hàng của mình chọn được thứ phù hợp cơ. Nó bán chạy nhất hay tôi thích nhất chẳng liên quan gì việc có hợp với bạn hay không cả. Nhưng nếu như bạn thuộc tuýp hảo ngọt như tôi, phải thử Pulp. Và đừng xịt quá tay nhé!

From Tun with love…

Like FANPAGE hoặc theo dõi INSTAGRAM của chúng tôi để nghe nhiều hơn những câu chuyện

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0