SHARE

Peony & Blush Suede

400.000 3.050.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Nữ
  • Độ Lưu Hương: Bình thường – Trên 3h
  • Độ Tỏa Hương: Gần – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân
  • Hương Chính: Hoa thủy tiên, da lộn
  • Phong Cách: Thanh tao, quý phái
Xóa

Mô tả

Khi không biết dùng gì, hãy xịt Peony Blush Suede.

Bạn từng ngửi hoa thuỷ tiên rồi chứ?

Thú thật là tôi không còn nhớ rõ mùi của nó nữa. Nhưng sau khi thử qua Peony & Blush Suede, tôi nghĩ rằng mình đã trở thành fan của loài hoa này.

Không biết là do hoa thuỷ tiên có mùi dễ chịu, hay do Jo Malone quá hay trong cách phối mùi, mà Peony & Blush Suede đi xuyên suốt từ đầu đến cuối hành trình đều mang cho người dùng một cảm giác mát mẻ, khoan khoái và đặc biệt là cực kì thanh tao, quyền quý.

Nó rất giống với huệ trắng của Do Son, đều mang đến một sự sang trọng nhẹ nhàng, trong trẻo. Những cánh hoa tươi mát y như được ngâm trong nước vậy, thuần khiết vô cùng!

Và nếu như để nói về sự nữ tính, thì có lẽ không ai dám vượt mặt Jo Malone tại VN cả. Bằng chứng là Jo luôn luôn lọt top những nhãn hàng được chị em tin dùng nhất. Đôi khi, nó còn nổi hơn cả một số dòng designer nữa ấy chứ.
.
_
Được phối cùng với da lộn, nhưng Peony & Blush Suede lại không có chút gì là nhục dục hay lạnh lùng, tối tăm cả. Có lẽ do note mùi của da lộn không nặng bằng da thuộc, nên Peony & Blush Suede vẫn giữ nguyên được tông hoa trong trẻo từ đầu tới cuối.

Tôi nghĩ da lộn ở đây có trách nhiệm làm giảm độ hắc của thuỷ tiên xuống, giúp nó trong trẻo và thanh tao hơn, kiểu như đường phèn khử chua vậy, quả là một bản phối hoàn hảo.

Mặc dù mùa khuyên dùng là mùa xuân, nhưng rõ ràng với nét sang trọng, thuần khiết cực kì trung tính này, Peony & Blush Suede có thể xịt vào bất cứ khi nào bạn muốn yêu đời, giải nghiệp, tiễn vong… hay đơn giản là khi không biết xịt gì cả.

Tôi tin là với nét quý phái, dễ chịu mà Peony & Blush Suede mang lại, bạn sẽ có một cảm xúc thật tốt và phong thái SANG hơn hẳn với vạn vật xung quanh đấy.

Còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay thôi nàoooooo!

Theo dõi Niche By Tun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0