MUSIC FOR A WHILE

700.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 8h
  • Độ Tỏa Hương: tốt – Trên 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Thu Đông
  • Hương Chính: Dứa Khói, Oải Hương
  • Phong Cách: Sang trọng, Quyến Rũ
SHARE

Mô tả

Music for a While – Nhạc sang và quyến rũ

 

_

Tưởng tượng đường nét của một người phụ nữ quyến rũ hiện ra từ trong bóng tối. Với chiếc áo khoác lông được khoác như một tấm màn,một phần bờ vai trần hững hờ lộ, được hôn bởi ánh sáng lung linh của nến. Sự xuất hiện của cô ấy là một khúc dạo đầu mê hoặc, một lời hứa hẹn về một cuộc gặp gỡ khó quên.

Music for a While là một bản giao hưởng của mùi hương, hòa hợp với sự hiện diện bất thường của cô ấy. Lavender, giai điệu chính của hương thơm, chào đón các tâm hồn lạc lối , trong khi các nốt hương dứa và quýt mang lại một chút ngọt ngào bất ngờ, như một giai điệu vui tươi giữa một bản nhạc.

Khi người phụ nữ đó lướt qua đám đông, những chuyển động của cô ấy hòa quyện hoàn hảo với nhịp điệu của âm nhạc, hương thơm của cô ấy để lại một dấu ấn khó phai, một lời gọi của nàng tiên cá lôi cuốn người khác vào thế giới quyến rũ kì bí của cô ấy.

Music for a While, lắng đọng một chút hương trái cây nhiệt đới, cam quýt, caramel, hoắc hương và lavender. Không quá “pha trộn”, mà nó giống như các nốt nhạc được đặt cạnh nhau hơn, một khuông nhạc mà bạn có thể ngửi thấy từng nốt riêng lẻ. Đây cũng hẳn là lý do chai này có phần review chia người dùng thành hai loại yêu/ghét rõ ràng và cực đoan hiếm thấy ở một chai nước hoa, mà thường thấy ở một tác phẩm nghệ thuật gây tranh cãi nhiều hơn.

Carlos Benaim đã thành công tạo ra một loại nước hoa có hơi hướng thể nghiệm, với một chút chấm phá hiện đại đặt bên cạnh những nốt cổ điển, như một bản nhạc điện tử hiện đại lấy sample từ nhạc giao hưởng. Nó đủ tươi mát để dùng vào ban ngày công sở, đủ gợi cảm cho hẹn hò buổi tối và hoàn toàn unisex.

Music for a While là sự kết hợp hoàn hảo giữa sang trọng, thú vị, quyến rũ và hững hờ. Nếu bạn thích dứa, lavender hoặc hoắc hương thì đây là một lựa chọn độc đáo rất đáng trải nghiệm.

– by Papuchilo.

_

Hãy theo dõi thông tin mới nhất của Niche By Tun trên instagram và trên facebook nhé!

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0