SHARE

MUSE

750.000 3.200.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Bình thường – Trên 3h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Hạ, Thu
  • Hương Chính: Hoa Kim Ngân, Bưởi
  • Phong Cách: Nhẹ nhàng, mới lạ
Xóa

Mô tả

Muse – Nét tinh khôi từ nàng thơ không tuổi.

Nàng thơ – là từ để chỉ một người phụ nữ xinh đẹp có thể truyền cảm hứng và đánh thức ham muốn trong lòng người nghệ sĩ.

Trong định nghĩa đó, tuyệt nhiên không nhắc gì đến tuổi tác cả. Nó chỉ là một thứ tương đối, và tôi cho rằng nét đẹp của 1 người phụ nữ cũng vậy.
.
_
Với hai thành phần chính là bưởi và hoa kim ngân – loại hoa có âm sắc gợi cảm từ mật ong, Muse mang trong mình một nét đẹp vô cùng nhẹ nhàng và thuần khiết.

Chắc hẳn thế hệ 8x hay 9x vẫn chưa quên mùi hương dễ chịu lúc mẹ và bà dùng vỏ bưởi để gội đầu, để dưỡng da hay thậm chí là giúp chống hôi miệng nữa.
Thứ mùi hăng hăng tinh khôi đó sinh ra như để dành riêng cho phụ nữ vậy, những cô nàng với làn da trắng bóc, mềm mại và cơ thể luôn toả ra thứ hương thơm có thể đánh gục bất kì gã trai nào.

Nhưng, nếu hăng mát quá thì lại thiếu gợi cảm, thế nên người ta cho vào Muse 1 chút ngọt ngào nữa, tí ti thôi, một chút ngọt nhẹ của mật ong, sẽ giúp cho cô nàng tràn đầy sức sống và tạo cảm giác căng tràn cơ thể hơn rất nhiều.
_
Sau 1h xịt Muse, note bưởi và cái ngọt từ mật ong trong hoa không còn tách nhau nữa, chúng nhập vào làm một, và khi đó, nàng thơ mới chính thức xuất hiện.

Như đã nói ở trên, nếu quá hăng mát, nó sẽ tạo cảm giác một là bạn quá hiền, hai là quá đanh đá. Nhưng, chỉ cần thêm 1 chút ngọt thôi, cái style sẽ đổi ngay tức khắc.

À, phụ nữ hơn 1 chút này, khéo léo hơn 1 chút này và đặc biệt, sự gợi cảm thì lớn hơn rất nhiều chút.

Vẫn hơi hăng từ bưởi nhé, nhưng, nhưng cái hăng đó được bọc trong 1 lớp hoa mật ong nhẹ nhàng, nó khiến cho cơ thể bạn toả ra một thứ mùi vô cùng thuần khiết, y như mùi của mấy cô nàng mới lớn vậy, trắng bóc và độ đàn hồi da thì tuyệt vời.

Rõ ràng Muse là sự lựa chọn tuyệt vời cho môi trường văn phòng. Nhẹ nhàng, không quá khiêu gợi, nhưng vẫn lạ, và quan trọng nhất, nó có thể đánh thức ham muốn, cảm hứng của những nam nhân xung quanh y như định nghĩa về một nàng thơ vậy!

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0