MUSC RAVAGEUR

600.000 5.250.000

TỔNG QUAN

  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Xa – Trong vòng bán kính 2m
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông
  • Hương Chính: Hương Vani, Xạ Hương, Quế
  • Phong Cách: Nồng nàn đầy gợi cảm
SHARE

Mô tả

Musc Ravageur – Chỉ dành cho sự cá tính!

 

Nếu bạn thấy rằng vị xạ hương trong Another 13 vẫn chưa đủ tươi, đủ hoang dã để tôn lên cái cá tính thật sự khác biệt của bạn, hãy nói với tôi. Tin tốt cho bạn là các gia đình niche luôn biết chiều lòng tất cả mọi người.

Nhưng, tôi nói trước, mùi hương tôi chuẩn bị giới thiệu sau đây sẽ không phù hợp với đại đa số đâu. Chịu vậy chứ biết sao giờ, khác biệt mà.

Và trong số những kẻ khác biệt sẽ luôn có những kẻ khác biệt lập dị. Frederic Malle là 1 cá tính như vậy, không tin thì bạn nhìn cái cách hãng FM quyện Vani, Xạ Hương và Quế trong Musc Ravageur kia mà xem. Nó không phải thứ hương mà ai cũng có thể thẩm được.

Như tôi đã nói, xạ hương thuần là một mùi không dễ ngửi. Nó còn kết hợp cùng quế và vani nữa. Tin tôi đi, nó không ưng mũi như quế và mật ong ở trong Tabac Rouge đâu.

Nhưng… nó khác biệt!

Mùi của FM không nằm ở trong thuật ngữ sang trọng nữa, nó đã vươn lên tầm cỡ khác – đó là dành cho những người nổi tiếng. Những người với một cá tính cùng phong thái nổi bật hoàn toàn giữa đám đông. Và dĩ nhiên rồi, tự tin là điều bắt buộc phải có. Tôi sẽ không bán mùi của FM cho bạn nếu bạn cứ rúm ró 1 góc và nhát gừng như vậy đâu.

Chúng ta nên hiểu rằng không phải cứ thơm là đắt. Sự chân thật trong từng lớp tông mùi, cũng như lời thì thầm đầy sáng tạo của người làm ra nó mới là thứ ăn tiền. Xạ hương thuần hoang dã cùng vị dịu của vani và the của quế sẽ tạo cho bạn sự khác biệt hoàn toàn với đám đông. Không có na ná hay giống giống gì ở đây hết. Musc Ravageur là không thể đạo nhái, đó cũng là lý do vì sao GD là 1 fan trung thành của hương thơm này đến vậy.

Còn bạn, cá tính của bạn lớn tới đâu nào?

.

Theo dõi Niche By Tun trên instagram tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0