MATCHA MEDITATION

450.000 3.250.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Bình thường – Trên 3h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Hạ, Thu
  • Hương Chính: Trà xanh, socola trắng, nhài
  • Phong Cách: An yên, thiền định
SHARE

Mô tả

Matcha Meditation – Bình mới, nhưng liệu rượu có cũ!

Vậy là Maison đã chính thức cho ra mắt Matcha Meditation để thay thế Tea Escape hương trà sữa đã ngừng sx trước đó. Liệu rằng nó có thơm hơn hay chỉ là bản nhái của mùi cũ, hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.
.
_
Điều có thể thấy rõ đầu tiên, là Matcha Meditation không hề có note sữa như Tea Escape. Thay vì mùi sữa đậm, ngậy nằm giữa nhài và trà như Tea Escape, Matcha Meditation đã được Maison thay bằng note socola trắng.

Chính sự thay đổi này đã giúp mùi trà trong Matcha Meditation rõ ràng hơn, xanh hơn và the hơn hẳn so với Tea Escape. Không còn trà sữa nữa, Matcha Meditation làm tôi nhớ đến 1 ly matcha điểm chút socola hơn.
.
_
Và đúng với tên gọi của mình, Matcha Meditation ngoài việc sở hữu sự nhẹ nhàng, an nhiên như bao note trà khác, nó còn cho người dùng cảm giác ngọt ngào, tĩnh lặng mà theo tôi thì, khá hợp khi ở một mình.

Vị trà xanh (rất xanh, giống với mùi Matcha) sẽ xuất hiện từ đầu cho tới cuối. Thỉnh thoảng, bạn sẽ thấy nó có 1 tí vị ngọt của socola đệm vào, hay cái êm ái, trắng trẻo của nhài nữa, nhưng dù là gì, thì vị trà trong Matcha vẫn luôn ở đó, xanh tươi và hơi chát đầu lưỡi.

Nếu từng ăn socola trắng rồi, bạn sẽ biết rằng nó có vị và mùi khác hẳn với socola đen. Độ ngọt khác, độ ngậy cũng khác hoàn toàn, vì thế nó khá phù hợp khi mix với trà mà không làm mất đi cái thanh tao trong lá trà, giữ nguyên được sự thoải mái, nhẹ nhàng trong từng chuyển động của người dùng.
.
_
Vậy Matcha Meditation sẽ phù hợp với những ai?

Đầu tiên đó hẳn phải là những ai thích mùi trà, thứ nữa là đến những ai thích tìm kiếm sự an yên, nhẹ nhàng trong cuộc sống và công việc.

Hoặc cũng có thể sử dụng giống một kẻ nửa mùa như tôi, xịt khi đi ngủ hoặc thiền, hoặc khi quần áo ám quá nhiều mùi thức ăn, có vẻ là một lựa chọn ưu tiên hơn cả.

Dù sao thì, hãy tận hưởng nó, thả lỏng ra và nhắm mắt lại nhé!

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0