SHARE

MANGO LEAF

300.000 1.500.000

TỔNG QUAN

  • Độ Lưu Hương: Rất Tốt – Trên 12h
  • Độ Tỏa Hương: Xa – Trong vòng bán kính 2m
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Hạ
  • Hương Chính: Xoài xanh và hoa xoài
  • Phong Cách: Độc đáo, cá tính, khác biệt
Xóa

Mô tả

MANGO LEAF – Dành Cho Những Người Khác Biệt

‘Đây là chai nước hoa đã làm tôi điên đảo cả một ngày trời…’

Họ nên đổi ‘Mango Leaf’ thành ‘Mango Candy’ thì sẽ hay hơn.

Thực sự khi lần đầu được ngửi Mango Leaf và Mango Sticky Rice, tôi không nghĩ đây là nước hoa của Thái Lan. Tin được không, họ đang sản xuất thứ nước hoa indie đỉnh cao để quảng bá chính nền văn hóa đa dạng của mình, đó là suy nghĩ  vươn tầm thế giới. Cũng đúng thôi, tư duy du lịch của họ nhất nhì Châu Á cơ mà.

Uầy, nhưng tại sao họ lại nghĩ ra chai nước hoa có mùi lá xoài được nhờ. Nếu chỉ là làm nước hoa có mùi xoài không thì chẳng nói, ăn tiền ở chỗ họ lại nhét được cái mùi gai gai hăng hăng của nhựa xoài vào mới đỉnh chứ. Để hình dung dễ, bạn cứ tưởng tượng Mango Leaf sẽ có 1 chút mùi xoài xanh, 1 chút mùi của nhựa xoài, 1 xíu mùi diệp lục của lá xoài và hoa xoài. Tôi thề, mùi đó thật sự vui nhộn, bạn như đang nhai một chiếc kẹo Lot100 vị xoài vậy.

Mango Leaf có rất rõ mùi nhựa xoài
Mango Leaf có rất rõ mùi nhựa xoài

‘Tôi thà là một gã cá biệt còn hơn lạc vào đám đông’

Mùi hương vui nhộn này được Butterfly Perfume lấy ý tưởng về thời thơ ấu của bọn họ. Đó là những khoảnh khắc họ cùng bạn bè nô đùa dưới cây xoài trong kì nghỉ hè.

Khu nhà tôi không trồng xoài, tôi cũng không được nô đùa dưới gốc xoài như mấy thằng cha kia. Nhưng mùi hương này thật sự đỉnh và độc! Nó rất khác biệt, khác ngay cả khi so sánh với nước hoa niche. Cũng có thể là do tôi thích ăn xoài hoặc tôi là người ủng hộ cho sự phát triển văn hóa dân tộc nên tư duy cảm tính. Nhưng bạn nhất định phải thử mùi nhựa xoài này.

Bạn sẽ bước ra với một hương thơm mà gần như không ai đoán được. Còn nếu như bạn dùng đủ lâu, thậm chí nó còn là phong cách của bạn. Có một cái gì đó rất thật, rất thiên nhiên ở đây mà không ai lý giải được.

Tùy bạn thôi, tôi còn cả tá chai nước hoa khác đang đợi bạn. Nhưng hãy dừng lại một chút đã, thử xíu lá xoài này xem sao.

From Tun with love…

Like FANPAGE hoặc theo dõi INSTAGRAM của chúng tôi để nghe nhiều hơn những câu chuyện

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0