MAD ELEINE

700.000 5.600.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Nữ
  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông, Xuân
  • Hương Chính: Hạnh nhân
  • Phong Cách: Sắc sảo, sang trọng
SHARE

Mô tả

Madeleine – Một mùa thu trẻ trung và sang chảnh.

Tôi đoán là bạn đã ăn hạnh nhân rồi, tôi cũng vậy, có lẽ chúng ta chẳng mấy ai còn xa lạ với vị của loại hạt này nữa, béo béo bùi bùi và vô cùng tốt cho sức khoẻ.

Thế nhưng, hạnh nhân trong nước hoa mùi lại rất khác so với hạnh nhân mà bạn ăn mỗi sáng. Khác ở đây, không phải là mùi khác, mùi nó vẫn thế, nhưng chiết xuất hạnh nhân có vị đậm và đặc trưng hơn hạt rất rất nhiều.

Tôi thích gọi “sự đặc trưng” đó là sắc sảo. Vâng, một quý cô đầy sắc sảo, sang trọng và mới thật kiêu kì làm sao…
_
Hạnh nhân trong Madeleine rất the, the y như bạn vừa vô tình làm vỡ 1 chai Amaretto Liquor (rượu mùi hạnh nhân) trong quầy bar vậy. Một vị the thật biết cách làm khó những cô em ngoan hiền… vì chứa đầy nét kiêu kì và sự sắc sảo.

Hãy thử nhìn Lost Cherry, TomFord chỉ nhỏ vào đó có vài giọt hạnh nhân thôi, mà gần như quầy bar nào cũng có ít nhất 1 cô em lưng trần xịt nó. Rõ ràng hạnh nhân không dễ dùng, nhưng nó là đại diện cho những nét quyến rũ sắc sảo nhất.

Thậm chí, hạnh nhân trong Madeleine còn là một cái gì đó sắc sảo cũng như khác lạ hơn Lost Cherry rất nhiều. Nó thuần hạnh nhân, và theo thời gian, sắc sảo không chỉ là 1 sắc thái duy nhất.

Sau cỡ 2-3h sử dụng, Madeleine sẽ bớt the và ra rõ vị sữa trong hạt, mùi siêu êm luôn, cứ như 1 cô em đanh đá giả đò khi vô tình gặp phải người thương vậy, biến đổi mới thật thú vị làm sao.
_
Lost Cherry đang dần trở nên đại trà, nếu muốn thắp sáng cả 1 quầy bar, Madeleine mới chính là chìa khoá của sự khác biệt.

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0