MACAQUE (YUZU EDITION)

950.000 5.050.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Hạ, Thu
  • Hương Chính: Yuzu, gỗ Hinoki
  • Phong Cách: Vui vẻ, thanh bình
SHARE

Mô tả

Macaque (Yuzu) – Mùi của Khỉ.

Macaque phiên bản Yuzu với tôi là một mùi hương mang tính cổ điển và thiền định cao. Ở nó, bạn sẽ không chỉ được thấy niềm vui, nét phóng khoáng trong các note mùi, mà còn xen lẫn cả sự hạnh phúc, thăng hoa đến từ việc thiền định nữa.

Vậy nên hãy cùng tôi, mình lạc ra phía bìa rừng một chút nhé!
.
.
.
Sinh ra từ mối tình tay ba của cam chanh và bưởi, Yuzu là dòng cam Nhật có vị chua thanh, thơm dịu cực kì đặc trưng mà không hề bị gắt. Bạn gần như có thể thở phào ngay lập tức khi ngửi hương citrus tươi 100% này. Chính nó đã giúp cho Macaque có một lớp nền không thể vui vẻ và phóng khoáng hơn.

Ở những thời điểm đầu, Macaque đưa khứu giác tôi tới những mảng rừng yên bình gần bờ suối – nơi mà theo cảm nhận của tôi, thì có lẽ đang là mùa thu, cảnh vật sạch sẽ, lá vàng ngợp trời và mang vẻ yên tĩnh đến lạ thường.

Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi dưới gốc cây to nhất, trước mặt là suối chảy và xung quanh thỉnh thoảng vang lại tiếng chuông chùa. Liệu bạn có dám vứt bỏ tất cả để hoà vào trái Yuzu thơm đang phảng phất quanh người không?

Mình cùng tới ngôi chùa gần nhất nhé!
_
.
_
Có lẽ 10 người đọc bài viết này thì phải đến 9 người rưỡi chưa ngửi mùi gỗ Hinoki bao giờ, và tôi cũng chưa ngửi nó bao giờ cả. Nhưng, chúng ta không cần phải ngửi sầu riêng thì mới ăn được bánh Pía, và nước hoa cũng vậy.

Theo như tôi tìm hiểu, Hinoki là một trong những loại gỗ nổi tiếng nhất của Nhật Bản và nó thường được sử dụng để xây đền chùa. Chính điều này đã giúp nó sở hữu sự cổ điển, thiêng liêng mà ít hương gỗ nào có thể sánh kịp.

Ngoài việc là note gỗ gần như không thể đụng hàng (thậm chí tôi còn chưa thấy nó xuất hiện bao giờ), Hinoki còn cho người dùng cảm giác an thần và tính thiền định cực cao. Một sự kết hợp đầy thú vị giữa gỗ và citrus, tạo lên bức tranh sơn mặc mùa thu – nơi mà con người và động vật yêu thương, chung sống một cách hoà thuận với nhau.
.
_
Chắc có lẽ là tôi nên dừng bút tại đây, nhường lại sự thú vị cho những trải nghiệm của bạn, ở nơi đó, bạn sẽ tìm được sự bình yên và cổ điển cho riêng mình!

Theo dõi NichebyTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0