LEATHER FOREVER (ROYAL ARABIAN)

1.800.000 7.800.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Rất lâu – Trên 12h
  • Độ Tỏa Hương: Rất xa – Ngoài bán kính 2m
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông
  • Hương Chính: Óc chó, whisky
  • Phong Cách: Siêu sang
SHARE

Mô tả

Leather Forever (Royal Arabian) – Siêu phẩm của những siêu phẩm.

Là chai đắt đỏ nhất của hãng nước hoa cao cấp De Gabor, Leather Forever phiên bản Royal Arabian có một tổ hợp note không thể chất và độc đáo hơn;

Hạt óc chó, whisky, gỗ Mahogany và long diên hương.

Có thể nói khi xịt 1 nhát Leather Forever bản Royal là bạn đang xịt 3 4 loại nước hoa lên cơ thể, vì nó quá dày, quá nhiều tầng hương và tầng nào cũng cực kì sang trọng.
_
Theo cá nhân tôi thì Leather Forever Royal hợp nam hơn. Bạn nhìn note mà xem, có đúng là nó đang mô tả về phong thái của 1 người đàn ông trầm tĩnh, quyền lực và siêu sang không?

Hạt óc chó nhớ, rồi whisky rồi cả gỗ Mohagony nữa, cứ như nó đang tả về nơi làm việc và không gian thư giãn của Michael trong Godfather hay Tom trong Peaky Blinders vậy, thật đàn ông và mới uy quyền làm sao.

Nhưng cái hay hơn cả lại nằm ở cách toả của nó. Tất nhiên em này thì bám toả full tầm rồi, nhưng nó toả cảm giác rất bao phủ, không chỉ bao phủ cơ thể bạn, mà bao phủ cả cái không gian đó bằng sự sang trọng của bạn.

Cái hay nữa, là whisky này cay, à, cay nha, cay chứ không êm như Baraonda hay Tobacco Oud, thành ra nó lại càng nam tính, mix với gỗ Mohagony và vị bùi của hạt óc chó nữa thì, 1 từ thôi: CHẤT!

Nhưng sẽ thật thiếu xót nếu quên đi long diên hương – note mùi quyết định xem 1 chai nước hoa có làm từ thành phần xịn hay không, thì phải nói rằng nhà De Gabor làm long diên hương đỉnh của đỉnh.

Sau 3-4h sử dụng cảm giác như bạn vừa xịt 1 mùi khác lên vậy, note long diên họ làm tốt quá, rất cơ thể, rất sexy ngầm. Sau 1 đêm mây mưa mùi nó lại càng ngậy, càng khiến người ta cứ phải nhớ đến hương vị đó của mình mãi.
_
Okay, có lẽ miêu tả vậy thôi cho dễ hiểu. Nếu muốn rõ hơn thì bạn phải thử thôi, giá tuy khá buốt nhưng hãy nhớ mọi thứ đều có giá trị của nó.

Chúc các bạn đọc bài vui vẻ!

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0