SHARE

JEUX DE PEAU

450.000

TỔNG QUAN

  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Gần – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông
  • Hương Chính: Vụn bánh mì, sữa
  • Phong Cách: Giản dị, ấm áp
Xóa

Mô tả

Giá mà tôi có thể vít chiếc cổ xinh xắn của cô khách SG vào cánh tay mình và nói. “Nghe mùi bánh mì nóng không em? Mùi của Hà Nội đấy”

Haha. Em tin thật à? Hà Nội thì làm gì có mùi. Trên cổ tay anh đấy, nhưng em có tin là nếu giờ mà đứng ở CMT8 thì thành bánh mì khét ngay không. Tiếc thật, cuối cùng thì chẳng có mẩu bánh nào cả. Chỉ có những mẩu chuyện nhỏ anh cóp nhặt cho người phương xa nghe mà thôi.

Hoa sữa thơm lắm à anh?

Tôi ước có thể chụp lại mặt mấy cậu em tôi ở SG năm trước. Những khuôn mặt xinh xắn hiện lên nét say mê khi nghe tôi thuyết giảng về hương thơm “quyến rũ” của hoa sữa ngoài HN. Wow, như cháo lòng vậy.

Cơ mà cứ cái gì không có là lại thành quý. Công nhận là SG thời tiết đẹp, ngày không quá nắng, tối thì lại mát rượi 🙂 nhưng quanh năm vậy thì cũng chán. Kể ẩm ương như HN cũng có cái hay.

Tôi muốn tư vấn những Oud Wood, những Santal Royal hay Rose 31 cho khách hàng phương Nam của tôi lắm chứ. Nhưng nghĩ mà xem, để họ dảo bước trên Bùi Viện cùng cái tông ấm cúng đó, dưới ánh nắng “chan hoà” của SG thì thôi vậy.

Vô tình ai đó biết được là tôi tư vấn thì có phải dở hơi không 🙂 Tỉ như hôm nay, tôi biết cái mùi bánh mỳ của nhà Serge Lutens này sẽ đánh gục mọi tín đồ của phong cách classic. Nhưng để nó lạc vào SG dưới thời tiết 35 độ thì đúng là lú mề.

Mùi bánh mỳ nướng cổ điển, đậm chất niche này chỉ hợp với nhiệt độ dưới 25. Cái buồn trong miếng bánh mì của nhà Serge Lutens không cưng sự ồn ào. Nó thanh lịch và đậm chất cổ điển.

Hà Nội thì khỏi nói rồi, đang 17 độ mà. Không thể cưng hơn được nữa, đã bám dai lại còn lên hết tông nữa ý. Nhưng tôi nhớ SG cũng có rét mà, có xuống 20 độ mà. Bst Thu Đông của tôi vẫn còn xài được, nói câu chuyện doạ dẫm tí thôi.

Rồi tôi nhớ bận còn làm ở khách sạn, cứ mỗi sáng chuẩn bị cafe là cả phòng bếp lại rộn ràng mùi bánh mỳ nướng. Dùng từ gì nhỉ, à đúng rồi “ngào ngạt” 🙂 Giờ thì ơn giời, HN lại cho tôi kỉ niệm ấy, nhưng đã thanh lịch và sang trọng hơn rồi.

Cảm ơn Serge Lutens, cảm ơn Jeux de Peau , và cảm ơn bầu trời HN.

Theo dõi Niche By Tun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0