SHARE

IMPERIAL TEA

700.000 6.000.000

TỔNG QUAN

  • Độ Lưu Hương: Bình thường – Trên 3h
  • Độ Tỏa Hương: Gần – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Hạ
  • Hương Chính: Trà xanh, hoa nhài
  • Phong Cách: Cực kì, cực kì fresh và sảng khoái dễ chịu
Xóa

Mô tả

Imperial Tea – Nước Hoa Dành Cho Người Tịnh Tâm

‘Bạn là người ồn ào? Hay yêu sự tĩnh lặng?’

Phải nói thật rằng Imperial Tea không phù hợp với tuýp người hướng ngoại lắm. Mùi hương thư thái này phù hợp cho tuýp hướng nội hơn. Những kẻ thích ngồi một mình lơ đãng ý…

Về cơ bản thì trưởng thành phụ thuộc rất nhiều vào sự trải nghiệm và khả năng tự nhận thức. Hướng ngoại có trải nghiệm, nhưng khả năng tự nhận thức trong những người hướng nội là vô địch. Thật may tôi là 1 gã 50% hướng ngoại và 50% hướng nội. Tôi có điểm mạnh của cả 2 nhưng chẳng có cái nào đỉnh cao cả. Thậm chí, khi còn trẻ, tôi là 1 kẻ cực kì bốc đồng (hướng ngoại) và hay tự ái (hướng nội) nữa cơ.

Tôi thích cái nét năng động hoạt bát của người hướng ngoại, cách họ làm chủ cuộc chơi… Nhưng tôi cũng yêu cái cách người hướng nội chăm sóc cho bản thân mình. Cách mà họ tận hưởng cuộc sống! Trong khuôn khổ bài viết này, tôi sẽ chỉ nói về Imperial Tea. Mùi hương cho những người hướng nội mà thôi…

Hương của tách ‘trà hoàng gia’ này chỉ gồm đúng 2 mùi: trà xanh và hoa nhài. Vậy nên cái mùi trà hoa lài (nhài) ngoài đời bạn ngửi như nào thì Imperial Tea nó y xì đúc như vậy. Nó sẽ giống đến mức khiến bạn phải giật mình đấy. Cực kì thiên nhiên và sảng khoái! Nó kiểu dạng như mùi hương ‘tự thưởng’ cho bản thân sau chuỗi thời gian vất vả ý. Đỉnh, mà theo trải nghiệm của tôi thì chai nào càng đắt hương thơm càng giống thật!

Mùi hương của Imperial Tea y hệt như một tách trà hoa nhài vậy
Mùi hương của Imperial Tea y hệt như một tách trà hoa nhài vậy

‘Hương thơm của Imperial Tea khiến tôi sống chậm lại’

Mất kiểm soát cảm xúc, nóng vội và thiếu tiết chế đã khiến tôi có những sai lầm trong quá khứ. Ngày đó, tôi phải tìm đến thiền định để kiểm soát tâm trí của mình. Bạn biết đấy, đàn ông nên học cách kiểm soát cảm xúc, lý trí mới là thứ đàn ông cần. Và Imperial Tea chính là người bạn đường tin cậy vào thời gian đầu thiền định. Hương thơm dịu nhẹ của trà kết hợp với hoa nhài khiến tâm trí tôi bình thản hơn. Hít sâu và thở đều hơn, tôi không còn vội vàng trong những quyết định hay hành động nữa. Trưởng thành theo đúng cách của 1 Introvert (hướng nội) thực thụ.

Tôi để ý rằng cả 2 giới nam nữ đều thích trà. Đàn ông uống vì đó là một nét văn hóa, bản sắc, hoặc uống vì hương vị. Còn phụ nữ thì nhiều lý do, để thư giãn, để chống lão hóa, để ổn định kinh nguyệt… Nhưng về cơ bản thì khi nghĩ đến trà là người ta nghĩ đến việc gì đó thư thái, bình thản. Chẳng ai uống trà mà như đi ăn cắp cả.

Tách trà hoa lài này khác với tách trà chanh Philtre Ceylan. Tuy cuối cùng đều mang tới cảm giác sảng khoái nhưng lại có những cách kết nối cảm xúc vô cùng khác. Ở Philtre Ceylan có sự tươi mát của chanh, thì ở Imperial Tea là sự dễ chịu sâu trong của hương hoa nhài. Một cái để hoạt động, còn một cái để tĩnh tâm. Khác nhau nhiều đấy!

‘Người hướng nội thường không thích khoa trương’

Mùi hương nào cũng có cái hay riêng của nó. Quan trọng là mục đích và sở thích của chúng ta. Nếu bạn thích đọc sách, thích thiền, thích nghe nhạc 1m… Hãy thử 1 chút ‘trà hoàng gia’ này xem sao. Nhưng đừng quên là cứ thứ gì có hương thơm tự nhiên đều không giữ mùi lâu được đâu đấy nhé. Một nhát xịt vào gáy hoặc cổ tay đủ cho bạn 2 3 tiếng relax, tôi nghĩ vậy là đủ. Vì dù sao những người hướng nội cũng không thích phô trương mà. Đúng chứ?

From Tun with love…

Like FANPAGE hoặc theo dõi INSTAGRAM của chúng tôi để nghe nhiều hơn những câu chuyện

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0