HINDU KUSH

300.000 2.450.000

TỔNG QUAN

  • Khuyên Dùng: Cả 2 giới
  • Độ Lưu Hương: Cực tốt – Trên 12h
  • Độ Tỏa Hương: Gần – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông
  • Hương Chính: Mùi cây gai dầu thoảng hương nhang
  • Phong Cách: Ấm áp, mạnh mẽ
SHARE

Mô tả

Hindu Kush có khả năng bám tỏa phải nói là hoàn hảo trong phân khúc tầm giá. Chỉ cần xịt một nhát vào gáy, hương thơm sẽ theo bạn cả ngày.

HINDU KUSH – Cần Sa Hay Nước Hoa

Tôi là một stoner, dĩ nhiên tôi yêu Hindu Kush

Bạn nghĩ nó là sao cũng được. Nó có thể là tên một ngọn núi, hoặc đôi khi, trong sự yêu đời, chúng tôi gọi nó là quà tặng của đấng cứu thế, là sản vật đẹp đẽ và thơm tho nhất của mẹ thiên nhiên.

Nhưng ở bài viết này, nó còn là một mùi hương nữa. Thế nên thay vì hướng dẫn sử dụng boong sao cho đúng cách, thì ta thảo luận chút về cái tên đẹp đẽ này nhé.

À, kể bạn nghe. Khi đang cố nắn nót những dòng chữ này, thì huyết tương cơ thể tôi đã ngập tràn THC, còn cổ tay thì đầy mùi Hindu Kush. Tôi khá thích game nhập vai, đôi lúc phải đúng điệu một chút chứ nhỉ.

Ở ngoài kia, với những ai chưa biết về luật hợp pháp hoá cần sa, họ gọi nó là ma tuý. Dĩ nhiên với tư cách của 1 stoner chân chính, tôi khá buồn vì điều này. Nhưng điều làm tôi cáu hơn cả là hầu hết dealer ngoài kia, đều nói rằng Hindu Kush có mùi cần sa.

Wow, có vẻ sự hư hỏng dễ khiến khách hàng móc hầu bao ra nhỉ.

Nhưng nói bạn nghe này, đó là điều xàm xí nhất tôi từng thấy đấy. Hoặc cũng có thể, trong buổi lễ ra mắt Hindu Kush tại Việt Nam. Nhà Mancera có mời các shop bán hàng hút thử cây cần họ tự trồng chăng? Nếu có buổi lễ “kín đáo” đó thật, thì tôi mong rằng hãng cũng dạy cách phân biệt keo chó và cần sa cho các shop luôn.

Ấy thế mà cái gì sai nhiều quá nó lại thành đúng. Và có đến 99% khách hàng nghĩ mùi cần “sẽ” y hệt mùi Hindu Kush. Một màn marketing đỉnh cao đấy chứ nhỉ.

Vậy thì Hindu Kush có mùi gì?

Quên cần sa đi, người mà nói với bạn là nó có mùi cần sa ý, khẳng định còn chưa hút bao giờ đâu. Chắc nghe Fragrantica nói ý mà.

Trong Hindu Kush, nhang ấm sẽ là mùi mà bạn dễ nhận ra nhất. Nhưng hương nhang này không hề hắc, nó ấm áp và toả độ sang trọng nhất định. Đôi lúc tôi còn thấy 1 chút ngầy ngậy của xạ hương và vani nữa cơ. Một tông mùi 9,5 điểm về giá bán, độ bám toả và cả tính chất mùi nữa.

Không, làm quái gì có cần sa. Đừng để dư luận dắt bạn đến nơi họ muốn. Nó chỉ đơn thuần là sự sang trọng, ấm áp và tinh tế của nhang, hổ phách, kèm chút gỗ, điểm xuyết cùng vani và xạ hương mà thôi.

Hãy luôn là một người tiêu dùng thông thái nhé.

Like FANPAGE hoặc theo dõi INSTAGRAM của chúng tôi để nghe nhiều hơn những câu chuyện

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0