HARVEST MOUSE

950.000 5.050.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Bình thường – Trên 3h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Thu, Đông
  • Hương Chính: Vani, hoa cúc, cỏ khô
  • Phong Cách: Cute, nhẹ nhàng
SHARE

Mô tả

Harvest Mouse – Bia hoa cúc vani.

Harvest Mouse hay chuột đồng Châu Âu có thể nói là mùi hương cute nhất hãng từ trước tới nay. Nó siêu dễ mặc, thậm chí còn dễ hơn cả Chipmunk. Một hương thơm không kén khách, nhưng chắc chắn là không đại trà.
.
_
Về tổng thể thì Harvest Mouse được cấu thành chính từ vani và hoa cúc, nghe cũng bình thường nhỉ, nhưng nếu đi sâu vào chi tiết thì bạn sẽ thấy Zoo trộn mùi phải nói là đỉnh cao.

Thứ nhất là mùi cúc, mùi cúc ở đây không đậm, không rõ các bạn ạ, nó thoảng thoảng tựa như bạn đang đứng giữa ruộng và gần đó có mấy khóm cúc bay mùi tới vậy, tinh tế dã man.

Cái đỉnh thứ 2, là không hiểu sao vani đập với cúc nó lại ra mùi lúa mì, mùi lúa mì cũng chỉ thoảng thoảng thôi. Vì đúng như hãng miêu tả về không gian kiếm ăn của chú chuột, lay động giữa những khóm lúa mì và hoa cúc.

Và đã có lúa mì, thì lại phải có tí men bia, men bia thơm êm lắm, bạn cứ xịt vài lần là rõ, hãng nó trộn mùi tốt, đâm ra cứ mỗi thứ lại ngửi thấy 1 tí.

Còn cả chút cỏ khô nữa, nhưng chủ yếu là vẫn xoay quanh vani và cúc. Khá giống với Hummingbird, xây 1 note mật ong thanh mát và để 23 note còn lại xoay quanh nó.
.
_
Nếu hỏi là có nên mua Harvest Mouse không thì tôi xin trả lời là có, vì nó rất dễ dùng và cực so ciu. Bạn sẽ trở nên thật cưng, hiền hoà hay cả yêu đời nữa mỗi khi xịt hương thơm này.

Hãy cùng tôi trải nghiệm chuột đồng Châu Âu luôn thôi nào!

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0