GRIS CHARNEL EXTRAIT

700.000 5.500.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Lâu – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Thu, Đông
  • Hương Chính: Bạch đậu khấu, đàn hương
  • Phong Cách: Quyến rũ, trẻ trung
SHARE

Mô tả

Gris Charnel Extrait – Siêu phẩm cho chị em khối văn phòng.

Bạn đang làm việc trong một môi trường tập thể đầy phức tạp và bạn muốn gây thiện cảm với càng nhiều người càng tốt, có lẽ 1 hương thơm nhẹ nhàng, sexy vừa đủ sẽ giúp được bạn.

Gris Charnel là 1 dạng mùi mà sẽ không tạo cảm giác vượt mặt sếp nữ và cũng không quá mời gọi các đồng nghiệp nam. Nó có sang, có sexy, có cá tính nhưng mọi thứ đều siêu êm, nên sẽ chẳng có ai khó chịu vì bạn cả.

Và nếu để nói về độ mượt mà trong nước hoa, thì khó ai mà qua được BDK Parfums. Rouge Smoking hay Tubereuse êm tê tái luôn, êm ngay từ khi xịt. Nó không tạo cho ai cảm giác bị khó chịu, kể cả chỗ đông người.

Nhưng, có ưu thì có nhược, nhược của BDK là bám hơi tệ, dòng xuân thu đông mà tầm hơn 3h thì kém quá. Và đó là lý do mà tôi gọi Gris Charnel Extrait là siêu phẩm, mùi thì vẫn siêu mượt nhưng bám nay đã trên 7h.
.
_
Bạch đậu khấu cùng đàn hương ngọt trong Gris Charnel cực kì thanh lịch các bạn nhé. Nó có cái chất sang của dòng nước hoa cổ điển, nhưng có cả cái sexy hiện đại thời nay nữa, hoà quyện rất vừa vặn.

Không cần phải trên 30 mới dùng được em này, một quý cô 24 tuổi mới đi làm là có thể dùng thoải mái rồi. Đồng nghiệp nam chưa chắc đã thích lắm đâu, nhưng sếp nam thì chưa biết được.

Đặc biệt nếu công ty toàn designer, đi đâu cũng thấy Nar với Nủng thì bạn sẽ chính là 1 ấn phẩm đặc biệt nằm ở giữa quyển sách, không phô trương, không mời gọi nhưng bất kì ai cũng muốn giở thật nhanh tới để chiêm ngưỡng.

Lúc đó, hãy ăn mặc thật trẻ trung và sành điệu nhé!

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0