GOOD GIRL GONE BAD

700.000 5.200.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Nữ
  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Gần – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Hạ
  • Hương Chính: Hoa mộc tê, huệ trắng Ấn Độ
  • Phong Cách: Dịu dàng, gợi cảm
SHARE

Mô tả

GOOD GIRL GONE BAD – KHI GÁI NGOAN SA NGÃ

‘Bạn là bad girl? good girl? Hay mang trong mình cả 2?’

Nếu muốn cả 2 thì tôi nghĩ Good Girl Gone Bad có thể giúp được bạn. Đàn ông thật tham lam! Họ muốn một cô gái sành sỏi, biết cách ăn chơi, am hiểu giường chiếu nữa thì hoàn hảo. Nhưng lại phải hết mực chung thủy và có thể dễ vuốt ve như 1 chú mèo. Đó rõ ràng là một đòi hỏi vô lý và quá đáng!

Nhưng có đấy, cũng có một lượng kha khá những cô gái như vậy. Trong cuốn sách về tâm lý phụ nữ của anh Lai H, đó được gọi là tuýp phụ nữ vũ công bí ẩn.

Ở họ là sự pha trộn hoàn hảo những thứ tôi miêu tả ở trên. Yes, gần như tất cả đàn ông ngoài kia thèm khát họ, muốn dâng hiến trọn cuộc đời này cho họ. Và phải chiều chuộng họ như nữ hoàng. Tất nhiên rồi, họ không nhiều, chỉ có đàn ông thực sự giá trị mới có được họ…

Giờ sao? Bạn muốn mình có phần thưởng đặc biệt hay chỉ là giải khuyến khích? Biết đâu khi dùng thử Good Girl Gone Bad bạn lại vô tình trúng độc đắc thì sao.

‘Good Girl Gone Bad là một cô gái hoàn hảo’

Nhà by Kilian luôn biết cách tạo ra những mùi hương vô cùng thân quen nhưng lại rất xa xỉ. Những con hàng như Voulez-vous hay Good Girl Gone Bad toát lên rõ ràng cái gọi là mùi hương đắt tiền, sang trọng.

Rất thân quen, nhưng đâu phải ai muốn cũng được…

Hương hoa mộc tê và huệ trắng này sẽ cho bạn hỗn hợp mùi đầy khiêu khích. Nó mời gọi, quyến rũ đối phương theo cách 1 cô gái hiền dịu, nhưng lại có cái sự mãnh liệt và ‘xõa’ của 1 cô nàng biết chơi. Nghe thì khá mâu thuẫn, nhưng cái mâu thuẫn đó sẽ khiến đàn ông chết như rạ vậy.

‘Đừng vội phán đoán về con người em, em chẳng đơn giản như vậy đâu, thử mà xem’

Good Girl Gone Bad sẽ khiến những gã si tình kia bị lạc mất
Good Girl Gone Bad sẽ khiến những gã si tình kia bị lạc mất

‘Lại đây bên anh, em hỡi trước khi xa anh đêm nay, lại gần bên anh’

Anh bạn cấp 3 của tôi thường kể, cứ mỗi lần cô bạn gái của hắn xịt Good Girl Gone Bad là y như rằng hắn chẳng muốn làm gì nữa. Chỉ muốn lao vào như 1 con thú hoang, có thứ gì đó ở hương thơm này khiêu khích hắn tột độ. Kiểu mời gọi bất quy tắc đó khiến đàn ông dễ bị lạc, dễ bị lung lay mà chẳng hiểu tại sao.

Khi ăn vào da thịt, hương thơm của GoodGirlGoneBad vô cùng ‘mềm’. Kiểu liễu yếu đào tơ ý, mà tôi để ý đàn ông toàn chết bởi vì sự yếu ớt đó. Nhưng chỉ cần lỡ dính vào cái ‘mềm mềm’ đấy thôi thì những gã đó sẽ dứt ra kiểu gì đây? Khi mà cô gái này còn nhiều điều hơn thế…

Chính cái mãnh liệt ngầm và mời gọi ẩn ý trong hương thơm này đã khiến những gã kia bị điên vì bạn. Bản năng chinh phục trong họ trỗi dậy cao hơn bao giờ hết, họ sẽ tranh giành để có được bạn… 

Còn bạn thì chỉ cần ngồi đó và lựa chọn, bạn mới chính là một món quà tuyệt vời nhất, không phải họ!

Tôi sẽ không marketing về sản phẩm này quá nhiều nữa. Bạn nên tự cảm nhận mùi hương quyến rũ này. Và dùng nó để tạo giá trị cho mình…

Chúc bạn sẽ sớm trở thành cô gái mà mọi người đàn ông khao khát.

From Tun with love…

Like FANPAGE hoặc theo dõi INSTAGRAM của chúng tôi để nghe nhiều hơn những câu chuyện

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0