GEISHA DIVA

1.500.000 6.800.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Nữ
  • Độ Lưu Hương: Lâu – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Xa – Trong vòng bán kính 2m
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông, Xuân
  • Hương Chính: Quýt, hoa hải đồng
  • Phong Cách: Sang trọng, Đàn bà
SHARE

Mô tả

Geisha Diva – Cái sắc sang của đàn bà.

Đôi khi, tôi cảm giác rằng tính lãnh thổ của chị em còn cao hơn cả đàn ông chúng tôi. Các chị có thể dễ dàng khó chịu hay tệ hơn là chửi thầm 1 con bé nào đó chỉ vì nó lỡ mang đôi tất hay chiếc kẹp tóc giống mình.

Dĩ nhiên là không ai muốn bị đụng hàng cả, với phụ nữ thì đặc biệt càng không. Đụng ở vẻ ngoài đã khó chịu rồi, nhưng nếu con bé kia mà còn đụng cả nước hoa nữa thì, chắc phải ra xén hết tóc nó đi cho bõ tức.

Tôi hiểu nỗi “khổ” đó của bạn, nên hôm nay đi cùng tôi là Geisha Diva, một hương thơm sang theo lối cực kì đàn bà, sẽ khiến phụ nữ xung quanh bị “át vía” bởi bạn.
Và quan trọng nhất, là nó vừa giá cao, lại vừa hiếm hàng, nên cái sắc sang của bạn sẽ tồn tại thật lâu mà không sợ ai xâm phạm cả.
.
_
Giống với Darling, ở dòng nước hoa siêu sang này, người ta sẽ nói về tổ hợp mùi, và tổ hợp mùi của Geisha Diva là quýt, hoa hải đồng và hoàng lan.

Để dễ hình dung thì hải đồng có mùi của hoa cam và hoa nhài kết hợp lại, rất giống các bạn ạ, vừa có cái mát hăng nhẹ tượng trưng cho sự tươi mới của hoa cam, lại vừa có cái đằm thắm, gợi cảm của hoa nhài trong đó.

Quan trọng là De Gabor làm mùi rất đầm, xịt phát là thấy sang luôn, không cần phải ngẫm nghĩ, nhìn ngắm quá nhiều. Bạn chỉ đơn giản là đến và ai cũng phải ngước nhìn bạn, chẳng cần phải uốn éo gì nhiều cho cam.
_
Geisha Diva rất dễ dùng, niche mà, nhưng hãy cẩn thận nếu bạn dưới 30t, đôi khi tuổi đó lại chưa toát ra được hết cái sắc sang khí chất của đàn bà.

Tôi nghĩ Geisha Diva sẽ hợp tuýp phụ nữ hướng ngoại, mạnh mẽ và quan trọng nhất là mong muốn được khẳng định bản thân, có lẽ vậy sẽ hợp hơn cả.

Chúc chị em một mùa xuân mới ít đụng hàng nhất có thể nhé!

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0