FALLING INTO THE SEA

700.000 3.050.000

TỔNG QUAN

  • Khuyên Dùng: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 5h
  • Độ Tỏa Hương: Tốt – Hơn 1 Cánh Tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Hạ, Thu
  • Hương Chính: Cam Chanh, Cát Vàng
  • Phong Cách: Năng Động, Cá Tính
SHARE

Mô tả

Falling Into The Sea: Một chuyện tình bên vịnh Naples.

Trong kiệt tác tự truyện Rơi xuống biển , Nica Galas – ở tuổi mười chín, đã kể một câu chuyện về một mối tình ngắn ngủi nhưng nóng bỏng lấy bối cảnh là những bãi biển và những cây chanh ở Vịnh Naples. Câu chuyện mở ra với Nica và những người bạn gái của cô, đắm mình trong hương thơm nồng nàn của hoa nhài, hái hoa cho tình yêu mùa hè của họ trước khi lao xuống biển xanh.

Câu chuyện chuyển sang một bước ngoặt sâu sắc khi người yêu của Nica, trong một lần táo bạo nhảy xuống vực thẳm tối tăm, biến mất dưới làn nước, để lại cô một mình và trần trụi, thét gào tên anh trên những vách đá lạnh lẽo.

Falling to the Sea nắm bắt được bản chất của câu chuyện tình bi thương này, với các nốt hương chanh và hoa nhiệt đới. Sự pha trộn là một cái ôm đầy nắng vàng, một lời nhắc nhở về những ngày nồng nàn giữa những làn gió thơm mùi chanh của Vịnh Naples. Khơi dậy nhiệt huyết của mùa hè ngay cả trong những ngày nhiều mây nhất, mùi hương này là ánh nắng trong chai, trôi trên biển kèm theo một lá thư không đề.

Hơn cả một mùi hương, Falling in the Sea là một hành trình khứu giác cộng hưởng với những cảm xúc mãnh liệt được trải qua trong mùa hè oi bức năm ấy. Để hương cam chanh và hoa đưa bạn đến những vách đá nhìn ra biển, nơi tình yêu và sự mất mát giao thoa giữa đất trời.

Cho dù bạn đang khao khát sự ấm áp của mùa hè hay đang tìm kiếm một lối thoát thơm ngát đến những bờ biển ngập nắng, Falling Into The Sea chính là người bạn đồng hành của bạn. Xịt lên, nhắm mắt lại và để hương thơm đưa bạn đến những vách đá ở Naples, nơi mặt trời gặp biển, và tình yêu cũng vừa dịu dàng vừa hỗn loạn.

_by Papichulo.

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0