SHARE

EN PASSANT

650.000 5.400.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Nữ
  • Độ Lưu Hương: Bình thường – Trên 3h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Hạ
  • Hương Chính: Tử đinh hương, nước
  • Phong Cách: Sang trọng, thuần khiết
Xóa

Mô tả

En Passant – Nước hoa của những nữ thần!

Tựa như phong thái của một quý cô mang trên mình những bộ cánh đơn giản nhưng được làm bằng chất liệu cao cấp, En Passant thể hiện nét sang trọng của bản thân theo cái cách chẳng thể kín đáo và nhẹ nhàng hơn. Ở đó, phụ nữ không nói về việc dùng nước hoa nữa, mùi hương dường như đã gắn liền với cơ thể họ, hoà vào làm một và thuần khiết đến mức bất ngờ.

.
_
Với Frederic Malle, độ “tươi” trong note mùi luôn là một yếu tố mang đầy tính nghệ thuật. Ví dụ, nếu bạn xịt một pump En Passant vào ngực, thì chỉ 5p sau, nó sẽ cho bạn cảm giác như cả chỗ đó có một bó Tử Đinh Hương vừa nở vậy, tươi mới và thể hiện chất niche cao cấp một cách cực kì rõ ràng.

Nhưng, tử đinh hương chỉ là note mùi cho ta cảm giác mềm mại, nữ tính mà thôi. Để có một phong thái như nữ thần cũng như mang chất điện ảnh đầy nghệ thuật, thì En Passant cần có một note mùi đặc biệt đi kèm: note Watery!
_
Nước chính là thành phần tạo nên sự thuần khiết cho En Passant. Nước làm mềm cũng như giúp mùi của tử đinh hương trong hơn, êm ái hơn, phảng phất một cách nhẹ nhàng hơn, trên hai tai và cả sau bầu ngực nữa.

Một nét thuần khiết đỉnh cao mà không hề chứa sự nhục dục hay ồn ào nào. Và chắc chắn rằng không phải ai cũng có thể cảm nhận được nét quý phái hay sang trọng mà En Passant mang lại.

Giống như những bộ quần áo đơn giản nhưng đắt đỏ và đầy tính chuẩn mực, En Passant cần có một môi trường và người dùng cũng mang trong mình sự tinh tế, ít màu mè để sử dụng.

Vì rõ ràng khi bạn biết mình đẳng cấp, bạn đâu cần phải ồn ào!

Hãy để En Passant thay bạn toả ra khí chất đó, dĩ nhiên, chỉ những người tinh tế mới hiểu thôi!

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0