EAU ROSE EDP

600.000 3.750.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Hạ, Thu
  • Hương Chính: Hồng đỏ, cam cúc, atiso
  • Phong Cách: Cổ điển, quý phái
SHARE

Mô tả

Eau Rose EDP – Hồng siêu đỏ, đậm chất nước hoa cổ điển Pháp.

Nếu muốn biết hương hồng tươi và atisô tươi có mùi như thế nào, có lẽ ta phải ghé Đà Lạt lại lần nữa. Nhưng nếu muốn biết 2 mùi đó kết hợp sẽ như thế nào, bạn chỉ cần ngồi nhà và inbox cho Tũn là đủ.
.
_
Phải mất đến tận 3 ngày, tiềm thức của tôi mới nhận ra rằng hồng trong Eau Rose cực giống với một note hồng cũ mà tôi từng rất thích.

Đó chính là La Fille De Berlin bản vintage với note hồng đầy kiêu hãnh từ Serge Lutens (đã ngừng sx từ rất lâu).

Cả 2 đều là những note hồng đỏ thẫm, cổ điển và đậm chất nước hoa Pháp kiểu cũ.

Ở chúng, ngoài mùi hồng da diết như đang ngân vang những bản nhạc buồn, thì còn có một note mùi tựa như mùi mực viết, khiến cho hương hồng ấy trở nên buồn hơn, da diết hơn, cũng như để tăng độ quý phái cho một biểu tượng về hương thơm trên toàn thế giới.
_
Nhưng, nếu hồng trong La Fille De Berlin đại diện cho các quý cô đầy kiêu hãnh, tự lập với độ đỏ vừa phải và thanh mảnh hơn trong những tầng mùi, thì Eau Rose lại đại diện cho các quý cô thiên về nét quý phái và truyền thống.

Ở Eau Rose EDP, hồng vốn đã đỏ, đã da diết, nay còn được thêm cả nét sặc sỡ và độ đậm đến từ Atiso. Nó tạo cho mùi hồng ấy một cái gì đó nữ tính hơn, đàn bà hơn nhưng lại hoàn toàn thoát ra khỏi đại chúng.

Nét cổ điển này là vô cùng khác biệt. Nó cứ da diết, da diết mãi, chẳng sexy cũng chẳng cá tính gì cả đâu. Hồng trên Eau Rose là hiện thân cho những nét hoài cổ đầy khác biệt, đại diện cho chiều sâu và góc nhìn của một người phụ nữ đang vào đúng độ xuân son!
_
.
Ở thời nay, áo dài vẫn là áo dài đấy, nhưng rõ ràng là nó đã được cách tân đi rất nhiều, để phù hợp hơn với những nét đẹp hiện đại và sao cho vẫn giữ được những giá trị truyền thống.

Eau Rose EDP cũng vậy, hồng vẫn là hồng, vẫn cổ điển và quý phái đấy, nhưng liệu nó có giống những bông hồng ta đã từng ngửi hay không, điều đó, có khi là còn tuỳ vào độ son nữa…

Theo dõi Niche By Tun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0