EAU DE GLOIRE COLOGNE

550.000 3.850.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 6h
  • Độ Tỏa Hương: Vừa phải – Hơn 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Xuân, Hạ, Thu
  • Hương Chính: Quýt, Cam Đắng, lá Nguyện Quế
  • Phong Cách: Vintage, fresh
SHARE

Mô tả

Eau de Gloire: Hải trình của tự do.

Eau de Gloire, một sự tri ân hòn đảo Corsica diễm lệ, nơi Marc-Antoine Corticchiato – nhà sáng lập thương hiệu Parfum d’Empire – đã gửi gắm những dấu ấn sâu sắc của tuổi thơ.

Từ phần mở đầu quyến rũ cho đến phần khô thanh lịch, mùi hương này thể hiện sự tôn kính đối với loại xà phòng cổ điển dành cho quý ông những năm 1950, gợi lên bầu không khí sang trọng và duyên dáng vô song.

Eau de Gloire chủ yếu toát lên cảm giác lịch lãm cổ điển.Mở đầu bằng nốt cam bergamot và quýt mandarin, tươi mát, sống động như ánh nắng rực rỡ trên biển Địa Trung Hải. Không dừng lại ở đó, hương thơm dần chuyển dịch, mang theo chút gai góc của hương thảo và lá nguyệt quế, gợi nhớ đến chiếc vương miện hình móng ngựa đặc trưng của Parfum d’Empire.

Và rồi, “linh hồn” của Corsica – hoa bất tử – xuất hiện, mang theo hương cỏ khô, thuốc lá và cát ấm, kể câu chuyện về một hòn đảo kiêu hùng.

Về bản chất, Eau de Gloire nắm bắt được bản chất của một thời đại đã qua, truyền vào từng khoảnh khắc sức quyến rũ tinh tế của một quý ông đích thực. Với sự pha trộn tinh tế của các nốt hương và vẻ sang trọng không thể nhầm lẫn, nó là minh chứng cho di sản lâu dài của dòng nước hoa nam tính cổ điển.

Không chỉ tôn vinh di sản, Eau de Gloire còn là sự sáng tạo mới mẻ. Với phiên bản nước hoa Cologne này, Marc-Antoine đã tái hiện kiệt tác của mình bằng một diện mạo khác, rạng rỡ và lấp lánh hơn.

_by Papichulo.

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0