Giảm giá!
SHARE

DULCIS IN FUNDO

750.000 6.500.000-6% OFF

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Rất lâu – Trên 12h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Quanh năm
  • Hương Chính: Cam chanh, vani
  • Phong Cách: Sang trọng, ngọt ngào
Xóa

Mô tả

Dulcis In Fundo – Bánh Cam Vị Vani.

Và để làm chiếc bánh Dulcis In Fundo từ Ý này thì cũng chỉ cần đúng 2 nguyên liệu: cam chanh và vani!

Một thứ thì chua mát, còn một thứ thì ngọt ấm. Thú thật, tôi chưa bao giờ hình dung khi kết hợp chúng sẽ ra thứ mùi gì cả.

Mọi thứ chỉ thật trùng hợp khi tối hôm trước tôi nằm mơ về sự phối trộn đầy khó hiểu giữa vani và citrus, rồi thì hôm sau tôi thấy em này và xúc luôn.
.
_
Cái cảm xúc đầu tiên ở Dulcis In Fundo chắc chắn phải là lạ, vì một người bán như tôi còn thấy nó lạ thì ắt hẳn nó cũng phải lạ lắm.

Hương gì mà cứ thoang thoảng mùi bánh quy, xong còn điểm thêm tí cam chanh nữa, sáng màu và sang ghê gớm, y như mùi mấy buổi tiệc bàn trà trong cuộc gặp gỡ của những gia đình quý tộc vậy.

Và chính sự kết hợp đối nghịch này đã cho Dulcis In Fundo những điểm mạnh cực kì lớn.

Thứ nhất, sự đối lập của hai tông mùi, hai mùa đông và hè đã cho Dulcis In Fundo 1 độ toả cực kì dễ chịu. Nó không bay nhanh hay quá fresh như cam chanh, nhưng cũng không nồng, đậm ngọt như vani, mà nó ở giữa, nhẹ nhàng và thoang thoảng từ đầu cho đến cuối lúc xịt, thứ mà tôi hay gọi là mùi êm đấy ạ.

Thứ hai, ngoài việc toả cực kì dễ chịu, vani còn đệm giúp cam chanh bám mùi lâu hơn, và ở đây là max tầm, trên 12h cho một lần xịt. Có thể nói độ bám toả của Dulcis In Fundo gần như là hoàn hảo.

Và cuối cùng, vì được xây dựng từ note mùi của hai mùa, nên Dulcis In Fundo có thể dùng quanh năm mà không sợ nồng, sợ yếu mùi hay bất kì vấn đề nào như những chai một mùa khác.

Đặc biệt, khi nói về bao bì, tôi chưa gặp bao bì hãng nào được đầu tư như của Profumum Roma cả, hoặc ít nhất là những gì ở trong bao bì đó.

Ngoài việc vòi xịt được để riêng như Serge Lutens, Profumum còn trang bị thêm 1 chai nhỏ dạng lăn để bạn có thể chiết ra và cầm đi cho tiện, kèm theo đó, là một chiếc phễu hãng để bạn đong ra nữa.

Và nếu như bạn chơi nước hoa đủ nhiều, bạn sẽ biết “phễu” là một vật phẩm xa xỉ mà thường phải mua chai đại cỡ 250ml hay 500ml của những hãng nổi tiếng và phải tuỳ đợt mới có.

Nhưng với Profumum hay Dulcis In Fundo, chỉ cần chai 100ml là bạn đã có thể show ra độ xa xỉ, chịu chơi của mình cho cả thế giới thấy rồi!

Với một chai nước hoa dùng quanh năm, với độ bám toả hoàn hảo như này, bạn sẽ không phải lăn tăn về việc dùng nó khi nào hay lúc nào nữa. Việc bạn cần, chỉ là sở hữu nó và chứng tỏ sự khác biệt với xung quanh thôi!

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây nhé.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0