DARLING

1.500.000 6.800.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Rất lâu – Trên 12h
  • Độ Tỏa Hương: Xa – Trong vòng bán kính 2m
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông
  • Hương Chính: Đàn hương, long diên hương
  • Phong Cách: Sang trọng, quyến rũ
SHARE

Mô tả

Darling – Đã siêu sang lại còn cực kì quyến rũ.

Không những thế, tông gỗ ngọt của Darling cũng được cho là rất dễ dùng, ngay cả với những người có ít trải nghiệm. Nếu muốn thật sang và quyến rũ, bạn chỉ cần chịu chi 1 chút là được.
_
Ở những dòng nước hoa siêu cao cấp như này, người ta thường sẽ không nói về 1 hay 2 note mùi chủ đạo, mà nói về 1 tổ hợp mùi vì chúng vô cùng phức tạp.

Note chính của Darling là đàn hương, hơi ngọt chút để tạo độ sexy, nhưng để sexy theo kiểu siêu gợi cảm, Darling được pha thêm long diên hương và xạ vào cùng nữa.

Điều bất ngờ là bạn có thể ngửi thấy chúng ở ngay những note đầu tiên, rất thật, không bị làm quá sạch mà vẫn giữ lại chút động vật trong đó, và chính điều này giúp cho Darling có nét khiêu gợi đến điên người.

Mùi thì đã max sang rồi, xong cái note long diên hương nó cứ phập phù tựa mùi da thịt thật khiến cho người đối diện không biết kiềm lòng làm sao.

Là tôi, thì tôi phải ôm hôn mấy cái. Quả đúng là mùi của người yêu, hay chí ít là ai cũng mong muốn người yêu mình có mùi như này!
.
_
Darling rất unisex, lên da nam và nữ sẽ ra những quyến rũ hoàn toàn khác nhau. Chúng có thể bám trên da bạn 12h hoặc hơn thế.

Ngoài ra, nếu tinh mũi, bạn hoàn toàn có thể ngửi thấy hơn 20 note mùi chuyển động liên tục trong Darling, đặc biệt trong đó có cherry, gừng, rượu cognac và rum, hấp dẫn y như Hummingbird vào mùa xuân vậy.

Rõ ràng hiếm có hương thơm nào hội tụ đủ sang, sexy, dễ dùng và bám toả lâu như Darling, chỉ mỗi giá hơi cao. Nhưng nếu bạn cần 1 trải nghiệm khác biệt và cao cấp hơn nữa, hãy thử Darling ngay nhé!

Theo dõi NicheByTun trên facebook tại đây.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0