CHIPMUNK

950.000 5.050.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Tốt – Trên 7h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông, Xuân
  • Hương Chính: Hạt phỉ, gỗ sồi
  • Phong Cách: Tinh tế, cổ điển
SHARE

Mô tả

Chipmunk – Mùi của Sóc Chuột.

Với những ai đang tò mò và muốn trải nghiệm các mùi hương siêu chất của Zoologist, có lẽ Hummingbird và Chipmunk sẽ là những lựa chọn an toàn hơn cả. Có thể nói, đây là 2 chai nước hoa dễ dùng nhất nhà Zoo mà tôi từng được ngửi cho tới thời điểm hiện tại.

Nếu Hummingbird đưa ta đến một khu rừng mùa xuân, nơi có tiếng chim hót, hương hoa buổi sớm và ngập tràn trái cây chín mọng, thì Chipmunk lại đưa ta tới khu rừng của mùa thu, khi mà tiết trời chuyển hanh, hơi se lạnh và nổi bật lên mùi của cây thân gỗ cùng những chiếc lá khô.
.
_
Rất dễ dùng – đó là một tính từ mà tôi hay dùng để nói về Chipmunk. Nó dễ dùng hơn bất kì mùi nào của Zoo mà tôi từng ngửi. Nhưng may thay, Chipmunk vẫn giữ được bộ gen biến chuyển note đặc sản mà Zoo có, để từ đó, tạo ra một mùi hương không thể đẹp đẽ hơn.

Hạt phỉ, gỗ sồi, gỗ Gaiac và gỗ tuyết tùng là những note chính mà Chipmunk có. Hạt phỉ chứ không phải hạt dẻ nhé các bạn, ngoại hình có vẻ giống nhau nhưng mùi thì lại khác hoàn toàn.

Hạt phỉ là hạt từ cây phỉ, chúng có mùi gỗ và hơi bùi. Nên về cơ bản, thứ mà ta ngửi thấy chủ yếu ở Chipmunk, gần như 100% là gỗ, cây cối – nơi hoạt động chủ yếu của những chú sóc chuột đáng yêu.
_
Thú thật mà nói thì tôi thấy Chipmunk có mùi khá giống với whiskey Scotland, bạn biết vì sao không?

Thứ khác biệt duy nhất giữa vodka và whiskey chỉ là, thay vì được bán luôn sau khi chưng cất như vodka, whiskey sẽ được ủ thêm nhiều năm trong các thùng gỗ sồi hảo hạng. Và chính note Oak – gỗ sồi trong Chipmunk đã làm tôi liên tưởng đến những chai whiskey single malt nổi tiếng.
_
Bạn sẽ thấy Chipmunk dễ dùng ngay từ những nhát xịt đầu tiên. Mặc dù là nồng độ extrait, nhưng mùi gỗ trong Chipmunk là vô cùng êm và mượt mà. Nó có màu mùi hơi vàng và khô, rất đúng với cảnh của những khu rừng Bắc Mỹ hay Châu Âu khi mùa thu tới.

Chipmunk theo tôi thì khá là nịnh mũi, với những ai chưa có trải nghiệm nhiều thì vẫn có thể mặc 1 cách dễ dàng, điều mà các hương khác của Zoo không thể làm được. Chỉ có điều, không hiểu sao là nồng độ extrait, nhưng độ bám toả của Chipmunk chỉ dừng lại ở mức trung bình khá, một điểm trừ hơi đáng tiếc.

Nhưng với một tiết trời hanh khô, nhiều gió và nắng thì có lẽ chỉ cần vậy là đủ, đặc biệt với thời tiết các tỉnh miền Nam vào dịp cuối năm. Còn nếu bạn cần đậm 1 chút, hãy xịt 3-5 shot nhé.
.
_
Ở trên là những nhận xét cơ bản của tôi về Chipmunk, một mùi hương mà tôi cho là vô cùng an toàn với những ai đang muốn tìm hiểu về nhà Zoo, hay chỉ đơn giản là cần một hương thơm tinh tế nhưng đầy khác biệt.
.
Nếu muốn trải nghiệm mùi hương này, hãy ib ngay cho tôi nhé!

Theo dõi NichebyTun trên facebook tại đây.

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0