BURNING BEN

950.000 2.600.000

TỔNG QUAN

  • Giới Tính: Unisex
  • Độ Lưu Hương: Rất lâu – Trên 12h
  • Độ Tỏa Hương: Bình thường – Trong vòng 1 cánh tay
  • Mùa Khuyên Dùng: Thu, Đông
  • Hương Chính: Cà phê, da thuộc
  • Phong Cách: Cafe Racer
SHARE

Mô tả

Burning Ben – Espresso và da thuộc.

_
Với hương Espresso thơm phức như vừa được chảy từ máy ra, thêm 1 chút da thuộc bí ẩn, Burning Ben có thể coi là hương thơm mang tính biểu tượng cho phong cách Cafe Racer.

Đó có thể là những người với cá tính mạnh mẽ, khác biệt, có gu rất riêng. Hay chỉ đơn giản, là những ai thích uống cafe máy.

Nhất là khi bao năm qua, note cafe trong nước hoa vốn đã cực kì ít, và để mà đỉnh được như này, thì chắc chỉ có Strangers Parfumerie.
.
.
_
Bạn có thể ngửi thấy hương Espresso ngay sau khi xịt – một hương thơm dễ chịu mà bất kì ai từng làm barista hoặc hay lui tới những quán cafe kiểu Ý chắc chắn sẽ không lạ gì.

Hương Espresso đó rất nhẹ, êm ái y như mùi cafe bay ra khỏi máy và phảng phất khắp quán vậy. Nó sẽ giúp bạn khác biệt ngay lập tức, khác biệt một cách rõ ràng và tinh tế đến lạ thường.

Nhất là, nếu hôm đó bạn vận những màu trầm như than, đen, nâu hay be, và nếu có thêm 1 chiếc áo da nữa thì… hoàn hảo!
_
Nhưng, cái hay nhất của Burning Ben lại nằm ở chỗ, note da thuộc sẽ không chỉ cho bạn 1 ly Éspresso đâu, mà là còn nhiều loại cafe khác nữa.
Vì Espresso chỉ tồn tại được 30-45p đầu tiên thôi, sau khi da thuộc bắt đầu được thêm vào, tôi cảm nhận Burning Ben như đang miêu tả mùi cafe rang xay vậy, khô và đậm hơn hẳn.

Đó là còn chưa kể đến chiều, sau khi đã xịt được cỡ 7h, tôi lại thấy Burning Ben như đang miêu tả mùi cafe Việt Nam phảng phất bên 1 chiếc áo da cũ, một mùi hương mà tôi cho là ám ảnh vô cùng!

Và tôi đang tự hỏi rằng; liệu còn thứ gì có thể giúp nổi bật được cái tính cách trầm tĩnh, nhưng nhiệt huyết và cái lối sống lấy tự do làm kim chỉ nam hơn Burning Ben đây.

Vì nếu như tôi có 1 chiếc Triump, một chiếc áo da cừu thủ công cùng 2 shot Burning Ben vào ngực và gáy, cá với bạn, trông tôi sẽ còn tự do và sexy hơn Che Guevara nhiều!

Ưu Đãi

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng.

Gói quà
Với đơn hàng chiết 10ml, khách hàng sẽ có đầy đủ thiệp hộp để tự mình mang đi tặng bạn bè.

Với đơn hàng fullsize, chúng tôi sẽ vẫn gói quà theo phong cách vintage ngay cả khi khách hàng không yêu cầu.

Hỗ trợ
Mọi khiếu nại hay thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage hoặc gọi tới số 0982 604 604.

SHOPPING BAG 0